หน้าหลัก Uncategorized

037hd รีวิวหนังเรื่อง รุ่งอรุณแห่งอาณาจักรพิภพวานร

184 views

037hd
037hd

037hd รีวิวหนังเรื่อง รุ่งอรุณแห่งอาณาจักรพิภพวานร

037hd รีวิวหนังเรื่อง รุ่งอรุณแห่งอาณาจักรพิภพวานร อเมริกันนิยายวิทยาศาสตร์ dystopian บู๊ภาพยนตร์ กำกับโดยแมตต์รีฟส์และเขียนโดยมาร์ค บอมแบ็ค ,ริคฟอแมนดาและสีเงิน มันดาราแอนดี้เซอร์กิส ,เจสันคลาร์ก ,แกรี่โอลด์แมน , Keri Russell ,โทบี้เค็บเบลและ Kodi Smit-McPhee มันเป็นผลสืบเนื่องไปปี 2011

ภาพยนตร์เพิ่มขึ้น ของโลก ของลิง ซึ่งเริ่มศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์ รีบูตของโลกของลิงชุดรุ่งอรุณเป็นเวลา 10 ปีหลังจากเหตุการณ์Riseและติดตามกลุ่มคน ในซานฟรานซิสโก ที่ต่อสู้เพื่อมีชีวิตอยู่หลังจากภัยพิบัติที่ทำลายล้างมนุษยชาติส่วนใหญ่ในขณะที่ Caesar พยายามรักษาอำนาจเหนือชุมชนลิงอัจฉริยะของเขา anime sugoi

Dawn of the Planet of the Apesได้รับการเผยแพร่ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2014 และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างมากโดยนักวิจารณ์ยกย่องว่าเอฟเฟกต์ภาพเรื่องราวทิศทางการแสดง (โดยเฉพาะ Serkis) โน้ตเพลงลำดับการดำเนินการและ ความลึกทางอารมณ์ นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้มากกว่า 710 ล้านเหรียญทั่วโลก

เทียบกับงบประมาณ 170 ล้านเหรียญทำให้เป็นภาพยนตร์ ที่ทำรายได้สูงสุด เป็นอันดับ 8 ของปี 2014และเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในซีรีส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับรางวัล ออสการ์รับการเสนอ ชื่อสำหรับ การแสดงผลที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Saturn 8 รางวัล รวมถึง ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยม , ผู้กำกับยอดเยี่ยมสำหรับ Reeves และนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมสำหรับ Serkis ภาคต่อชื่อWar for the Planet of the Apesเผยแพร่เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2017

พล็อตเรื่อง ของหนัง

สิบปีหลังจากการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่ Simian ทั่วโลก[a]ประชากรมนุษย์ทั่วโลกลดลงอย่างมากโดยมีภูมิคุ้มกันทางพันธุกรรมเพียง 1 ใน 500 เท่านั้น อารยธรรมถูกทำลายจากผลของการล่มสลายของสังคม ลิงภายใต้ลิงชิมแปนซีซีซาร์มอบให้ทุกคนที่มีสติปัญญาเพิ่มพันธุกรรมจากไวรัสได้ยาวขึ้นอาณานิคมในเยอร์วูดส์ซึ่งอยู่ใกล้กับซานฟรานซิส

กลุ่มมนุษย์ที่นำโดยชายชื่อมัลคอล์มได้บุกรุกดินแดน ของลิงจากซานฟรานซิสโก เพื่อค้นหาเขื่อนไฟฟ้า พลังน้ำ ที่จะคืนอำนาจให้กับเมือง การพบกันของบลูอายส์ลูกชายของซีซาร์และแอชเพื่อนของเขานำไปสู่การบาดเจ็บของชายหลังชื่อคาร์เวอร์ มัลคอล์มพยายามป้องกันไม่ให้เกิดการลุกลามขึ้นอีกและซีซาร์สั่งให้มนุษย์ออกไป ได้รับแจ้งจากKoba

ซึ่งเป็นโบโนโบที่มีแผล เป็นซึ่งมีความไม่พอใจ ต่อมนุษย์สำหรับ การกระทำที่ไม่เหมาะสม ของเขา ในฐานะ ผู้ทดลอง ในห้องปฏิบัติการซีซาร์นำกองทัพของเขา ไปยังชุมชนของมนุษย์ เพื่อแสดงถึง ความแข็งแกร่ง ซีซาร์ประกาศ ต่อชุมชนว่าในขณะที่ลิงไม่ต้องการสงคราม แต่เขาตั้งใจที่จะต่อสู้ กับมนุษย์ หากถูกบังคับ ขณะเดียวกัน ก็เรียกร้องให้มนุษย์อยู่ในดินแดนของตน

มัลคอล์มปลอบเดรย์ฟัสหัวหน้าเพื่อนของเขาให้เวลาพาทีมเล็ก ๆ ไปที่ป่าและคืนดีกับลิงเพื่อให้พวกเขาเข้าถึงเขื่อนได้ เขาพบกับซีซาร์ซึ่งอนุญาตให้พวกเขาทำงานกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าโดยมีเงื่อนไขว่า พวกเขายอมจำนนปืน ขณะที่มัลคอล์มเอลลี ภรรยาของเขาและอเล็กซานเดอร์ลูกชาย ของเขาทำงาน พวกเขาผูกพันกับลิง ความผูกพัน ที่เปราะบาง ได้รับการช่วยเหลือ อย่างมากเมื่อ Ellie ซึ่งเป็นพยาบาลรักษาอาการป่วยของ Cornelia ภรรยาของ Caesar ได้อย่างมีประสิทธิภาพ slot

เดรย์ฟัสมอบอาวุธให้ชุมชนของเขาโดยใช้ป้อมปราการคลังอาวุธ. โคบาค้นพบคลังอาวุธและเผชิญหน้ากับซีซาร์โดยกล่าวหาว่าเขารักมนุษย์มากกว่าลิง ซีซาร์เอาชนะโคบะ เพื่อตอบโต้ แต่ก็ไม่ยอมฆ่าเขา หลังจากนั้น Koba กลับไปที่คลังอาวุธและใช้ปืนไรเฟิลสังหารผู้คุมสองคนและเขาก็ฆ่า Carver อย่างลับ ๆ หลังจากที่มนุษย์ประสบความสำเร็จ ในการซ่อม เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และคืนอำนาจให้กับเมือง Koba ใช้ประโยชน์จากการเฉลิมฉลอง ของพวกเขา เพื่อจุดไฟที่บ้านของลิงอย่างลับๆ

จากนั้นเขาก็ยิงซีซาร์ที่ตกลงไปในพุ่มไม้ด้านล่างและตีกรอบมนุษย์ ให้ตายอย่างชัดเจน ของซีซาร์ เพื่อทำสงคราม โคบาเข้ารับคำสั่งอย่างรวดเร็วและนำกองทัพลิงเข้าสู่ซานฟรานซิสโกโดยพวกเขาปล้นคลังอาวุธและทำการโจมตีเต็มรูปแบบในนิคมของมนุษย์ แม้จะได้รับบาดเจ็บหนัก แต่ลิงก็ทำลายอาคารและกักขังมนุษย์ขณะที่เดรย์ฟัสหนีลงใต้ดิน

ครอบครัวของมัลคอล์มพบซีซาร์ที่บาดเจ็บสาหัสและพาเขาไปที่บ้านเดิมในซานฟรานซิสโก เมื่อมัลคอล์มแอบกลับเข้าไปในนิคมเพื่อหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ซีซาร์เขาได้พบกับบลูอายส์ซึ่งสำรองเขาไว้ก่อนที่จะรู้ว่าพ่อของเขายังมีชีวิตอยู่และมาพร้อมกับมัลคอล์มเพื่อตามหาเขา ซีซาร์เผยให้เห็นว่าโคบาเป็นคนยิงเขาไม่ใช่มนุษย์และสารภาพว่าลิงสามารถทุจริตและมีความรุนแรงได้เช่นเดียวกับมนุษย์ หลังจากคืนดีกับซีซาร์แล้วบลูอายส์ก็กลับไปที่หอคอยและปลดปล่อยมนุษย์

และลิงที่ถูกคุมขัง มัลคอล์มพาลิงเข้าไปในหอคอยแล้วพบเดรย์ฟัส เขารู้ว่าการกลับมาของกระแสไฟฟ้าทำให้คนของ Dreyfus สามารถติดต่อทางวิทยุกับผู้รอดชีวิตจากฐานทัพทหารซึ่งตอนนี้กำลังมาเพื่อต่อสู้กับลิง ซีซาร์เผชิญหน้ากับโคบะที่ด้านบนสุดของหอคอย; ขณะที่พวกเขาต่อสู้เดรย์ฟัส ผู้ริเริ่มภารกิจฆ่าตัวตายจุดชนวน C-4 ข้อหาที่ทำให้หอคอยไม่มั่นคงในความพยายามที่จะฆ่าวานรล้มเหลว โคบาเริ่มยิงใส่ลิงอย่างโกรธ ๆ แต่ซีซาร์ปัดเขาออกจากหิ้ง ในขณะที่เกาะอยู่บนคานโลหะโคบาถูกซีซาร์ปฏิเสธในฐานะลิงและตกลงไปจนตาย

มัลคอล์มและซีซาร์รับรู้ถึงมิตรภาพของพวกเขาโดยมัลคอล์มเตือนถึงกองทัพมนุษย์ที่กำลังใกล้เข้ามา ซีซาร์ตอบว่าพวกมนุษย์จะไม่มีวันให้อภัยลิงสำหรับการโจมตีของพวกมันและโน้มน้าวให้มัลคอล์มไปกับครอบครัวของเขา จากนั้นเขาก็ยืนต่อหน้าฝูงวานรคุกเข่าเตรียมตัวสำหรับสงครามที่จะเกิดขึ้น หลังจากจบเครดิต Koba ได้ยินเสียงหายใจหลังจากที่เขาล้มลง เว็บสล็อตยอดนิยม

แคสต์นักแสดง

นักแสดงและทีมงานของDawn of the Planet of the Apes (จากซ้าย): ผู้กำกับ Matt ReevesและนำแสดงโดยJason Clarke , Keri RussellและAndy Serkis

ลิง

 • แอนดี้ Serkisเป็นซีซาร์เป็นลิงชิมแปนซีและเป็นผู้นำของการพัฒนาลิงเผ่า
 • โทบี้เค็บเบลเป็นKobaเป็นแผลเป็นทุจริตBonobo
 • Judy Greerเป็น Cornelia
 • Nick Thurstonเป็น Blue Eyes
 • Terry Notary รับบทเป็น Rocket ผู้หมวดผู้ภักดีของ Caesar
 • Karin Konoval รับบทเป็นมอริซลิงอุรังอุตังบอร์เนียวและเพื่อนและที่ปรึกษาที่ซื่อสัตย์ของซีซาร์

มนุษย์

 • Jason Clarke รับบทเป็น Malcolm หัวหน้ากลุ่มเล็ก ๆ ที่สร้างความผูกพันอันแน่นแฟ้นกับซีซาร์และลิงอีกตัวและสามีของเอลลี
 • Gary Oldman พากย์เป็น Dreyfus หัวหน้ากลุ่มมนุษย์ที่เหลือรอด
 • Keri Russell รับบท Ellie อดีตพยาบาลที่CDCและภรรยาคนที่สองของ Malcolm
 • Kodi Smit-McPhee รับบท Alexander ลูกชายของ Malcolm จากการแต่งงานครั้งก่อน
 • Kirk Acevedo รับบทเป็น Carver อดีตคนงานด้านน้ำในซานฟรานซิสโกและเป็นสมาชิกของกลุ่ม Malcolm
 • Jon Eyez รับบทเป็น Foster ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่ม Malcolm
 • Enrique Murcianoเป็น Kemp สมาชิกของกลุ่ม Malcolm
 • Keir O’Donnellเป็น Finney พันธมิตรของ Dreyfus
 • Kevin Rankinขณะที่ McVeigh ผู้พิทักษ์คลังอาวุธของอาณานิคม joker
 • Jocko Sims รับบท Werner พนักงานวิทยุของอาณานิคม
 • James Franco (ไม่ได้รับการรับรอง) รับบท Will Rodman จากRise of the Planet of the Apesในวิดีโอจี้ผ่านวิดีโอในวัยเด็กของซีซาร์
Powered by