หน้าหลัก Uncategorized

anime sugoi รีวิวอนิเมะ 2013 เรื่อง Kill la Kill

404 views

anime sugoi รีวิวอนิเมะ 2013 เรื่อง Kill la Kill
anime sugoi รีวิวอนิเมะ 2013 เรื่อง Kill la Kill

anime sugoi รีวิวอนิเมะ 2013 เรื่อง Kill la Kill

anime sugoi รีวิวอนิเมะ 2013 เรื่อง Kill la Kill เป็นญี่ปุ่นอะนิเมะซีรีส์โทรทัศน์ที่ผลิตโดยทริกเกอร์ ซีรีส์ดังต่อไปนี้เด็กนักเรียนเร่ร่อน Ryuko Matoi ในการค้นหานักฆ่าพ่อของเธอซึ่งนำเธอเข้าสู่ความขัดแย้งอย่างรุนแรงกับ Satsuki Kiryuin ประธานสภานักเรียน ที่เอาแต่ใจของ Honnouji Academy และอาณาจักรแฟชั่นของแม่ของเธอ Ryuko, Satsuki และคนอื่น ๆ ได้รับพลังพิเศษ ทางศิลปะ การต่อสู้ จากเสื้อผ้า ของพวกเขาซึ่งดูเหมือนจะมีความตั้งใจของตัวเอง

ซีรีส์นี้เป็นโปรเจ็กต์อนิเมะทีวีออริจินัลเรื่องแรกของ Trigger กำกับโดยHiroyuki ImaishiและเขียนบทโดยKazuki Nakashimaซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันในGurren Lagannในปี 2007 และจะมีผลงานเรื่องPromareในปี 2019 Kill la Killออกอากาศในญี่ปุ่น ในMBS ‘ Animeismโปรแกรมบล็อกระหว่างเดือนตุลาคม 2013 ถึงเดือนมีนาคม 2014

ภาพวิดีโอต้นฉบับ (OVA) ได้เปิดตัวเป็นครั้งที่ 25 ในเดือนกันยายน 2014 ปรับตัวมังงะโดยRyō Akizuki อนุกรมที่เริ่มคาโดคาว่าโชเทนของหนุ่มเอสนิตยสารตั้งแต่เดือนตุลาคม 2013 ถึงเดือนมีนาคม 2015 วิดีโอเกมดัดแปลงชื่อKill la Kill the Game: IFวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2019 โดยมีการเบี่ยงเบนเล็กน้อยไปยังโครงเรื่องหลักของอนิเมะ เกมน่าเล่น 2019

ในอเมริกาเหนือAniplex of Americaได้ให้ลิขสิทธิ์อนิเมะสำหรับฉายซิมัลคาสต์พร้อมกับการเปิดตัวโฮมวิดีโอโดยเริ่มในเดือนกรกฎาคม 2014 ซีรีส์นี้ฉายในสหรัฐอเมริกาในบล็อกToonamiของAdult Swimในเดือนกุมภาพันธ์ 2015

เรื่องย่อ

Honnouji Academy (Honnōji Gakuen )เป็นโรงเรียนมัธยม ที่ตั้งอยู่ในอ่าวโตเกียว ประเทศ ญี่ปุ่น บนเกาะHonnō City โรงเรียนที่ถูกครอบงำด้วยสภานักเรียนของมันพิลึกนำโดยประธานของพวกเขาSatsuki Kiryuin นักเรียนสวมเครื่องแบบ Goku (Gokuseifuku ) [a]ซึ่งทำให้ผู้สวมใส่มีความสามารถเหนือมนุษย์เพราะสร้างด้วยวัสดุพิเศษที่เรียกว่า Life Fibers ( Seimei Sen’i , ไฟ “Life Battle-Fibers” ) . Honnouji Academy และเมืองHonnōมีโครงสร้างแบบแบ่งชั้นซึ่งนักเรียนที่มีอันดับสูงกว่าจะได้รับชุดเครื่องแบบ Goku ที่ทรงพลังกว่า สิ่งนี้จะส่งผลต่อสถานะทางสังคมของครอบครัวของนักเรียน

พล็อตเนื้อเรื่อง

Ryuko Matoiนักเรียนโอนสาย Vagrantผู้ใช้ดาบยาวรูปกรรไกรที่สามารถตัดเครื่องแบบ Goku ได้ท้าทายสภาขณะที่เธอค้นหาฆาตกรของพ่อของเธอ แม้ว่าในตอนแรกเธอจะพ่ายแพ้อย่างง่ายดายโดยทาคาฮารุฟุคุโรดะแต่เธอก็พบเครื่องแบบกะลาสีที่มีความรู้สึกซึ่งเธอชื่อเซ็นเก็ตสึคามุย(神衣สว่าง “ก็อดโรบ”)ซึ่งทำจากเส้นใยชีวิตอย่างสมบูรณ์และเปลี่ยนร่างของเธอเพื่อที่เธอจะได้เผชิญหน้ากับคิริวอินและ การทดลองและอุปสรรคของเธอ Ryuko เป็นเพื่อนร่วมชั้น ของเธอสมาธิMako Mankanshokuนักศึกษาไม่มีดาวและย้ายไปอยู่กับเธอยากจนครอบครัว

เมื่อ Satsuki จัดระเบียบการจัดสรรเครื่องแบบ Goku ใหม่ผ่านกิจกรรม Battle Royal และ King-of-the-Hill ที่เรียกว่า Naturals Election Ryuko ต้องเผชิญหน้ากับสมาชิกElite Fourของ Satsuki ที่สวมเครื่อง แบบสามดาว Goku อันทรงพลังในชุดการดวล หลังจากเอาชนะคู่ต่อสู้ของเธอสามคน การต่อสู้ครั้งสุดท้าย ของริวโกะก็ถูกขัดขวางโดยนุ้ยฮาริเมะผู้ถือใบมีด Scissor Blade

อีกคนเปิดเผยว่า ตัวเองเป็นคนฆ่าพ่อของริวโกะ ในการต่อสู้ต่อมาริวโกะโกรธที่นุ้ยกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่ไม่สามารถควบคุมได้ในกระบวนการ มาโกะทำให้ริวโกะสงบลงขณะที่ซัตสึกิห้ามไม่ให้นุ้ยเข้า Honnouji Academy ริวโกะลังเลที่จะสวมชุดเซ็นเก็ตสึหลังจากการต่อสู้จนกระทั่งนุ้ยปลอมตัวมาปลอบเธอให้สวมชุดเซ็นเก็ตสึอีกครั้ง นุ้ยเอาชนะริวโกะทันทีโดยทำลายเซ็นเก็ตสึในกระบวนการ แต่ต้องเผชิญหน้ากับซัตสึกิก่อนที่เธอจะสามารถฆ่าริวโกะและหนีไป เว็บสล็อตยอดนิยม

ด้วยการจู่โจม Tri-โรงเรียนเมืองซัตสึกิ annexes

โรงเรียนที่สำคัญในคันไซและภูมิภาคอื่น ๆ ของญี่ปุ่นและ quashes ชีเปลือยบีช( Nūdisuto Bichi )ซึ่งเป็นองค์กรทหารที่นำโดย Ryuko ครูประจำชั้นAikuro Mikisugi ในขณะเดียวกันริวโกะติดตามการจู่โจมและดึงชิ้นส่วนร่างกายของเซ็นเคนสึออกมา ริวโกะต่อสู้กับซัตสึกิในที่สุดก็จบเซ็นเก็ตสึ ซัตสึกิจัดงานเทศกาลที่จะเป็นเจ้าภาพเลี้ยงราเกียวแม่ของเธอผู้อำนวยการสถาบันและซีอีโอของ REVOCS Corporation

( REVOCS , Ribokkusu Kōporēshon )ผู้ผลิตเสื้อผ้าที่ครองตลาดทั่วโลก Mikisugi เปิดเผยว่า Life Fibers ซึ่งทอเป็นเสื้อผ้าของ REVOCS ทั้งหมดเป็นปรสิตต่างดาวที่กินผู้สวมใส่ เมื่อพวกเขากลืนกินผู้ชมในงานเทศกาลซัตสึกิก็หันมาหาแม่ของเธอโดยเผยให้เห็นเป้าหมายสุดท้ายของเธอที่จะทำลายราเกียวมาโดยตลอด แต่การก่อกบฏนั้นเกิดขึ้นในช่วงสั้น ๆ

เนื่องจากราเกียวได้หลอมรวมกับเส้นใยชีวิตเพื่อให้ได้พลังมหาศาล Ragyo รับรู้ว่า Ryuko เป็นลูกสาวของเธอเองและน้องสาวของ Satsuki ซึ่งรอดชีวิตจากการยุติการทดลอง Life Fiber และได้รับการเลี้ยงดูอย่างลับๆโดยIsshin Matoiสามีที่หายไปของRagyoซึ่งเดิมชื่อSōichirōKiryūin

หนึ่งเดือนต่อมา Ragyo และ Life Fibers ได้ทำลายล้างญี่ปุ่นและจับ Satsuki ทิ้ง Elite Four โดยไม่มี Goku Uniforms และถูกบังคับให้ซ่อนตัวกับ Ryuko และคนอื่น ๆ ที่ Nudist Beach เมื่อพวกเขาช่วยซัตสึกิ Ragyo จับและล้างสมองริวโกะให้ต่อสู้กับเธอ หลังจากที่ริวโกะปลดปล่อยตัวเองเธอและซัตสึกิได้ท้าทายราเกียวที่วางแผนจะใช้ดาวเทียมอวกาศเพื่อสั่งการเส้นใยชีวิต

ทั้งหมดให้กินโฮสต์ของมนุษย์และระเบิดโลกเพื่อเผยแพร่เส้นใยชีวิตไปทั่วทั้งจักรวาล หลังจากกำจัดเครื่องส่งสัญญาณดาวเทียมและระเบิดรังไหมที่เป็นที่อยู่ของใยชีวิตดั้งเดิม Ragyo ดูดซับนุ้ยและบินขึ้นสู่อวกาศเพื่อเปิดใช้งานดาวเทียมด้วยตนเอง แต่ริวโกะไล่ตามราเกียวและเอาชนะเธอทำให้เสื้อผ้าใยชีวิตพินาศ หลังจากการต่อสู้

ในตอนOVAติดตามผลRei HououmaruเลขานุการของRagyoขัดขวางพิธีจบการศึกษาของ Honnouji Academy โดยใช้ Life Fibers ที่เหลือเพื่อสร้างdoppelgängersของ Satsuki และ Elite Four อย่างไรก็ตามพวกเขาพ่ายแพ้ให้กับ Ryuko, Elite Four ตัวจริงและ Nudist Beach และ Satsuki ก็ปลอบ Rei ให้ละทิ้งการต่อสู้ของเธอ Honnouji Academy ปิดตัวลงในช่วงที่เมืองHonnōจมลงและทุกคนก็ออกไปใช้ชีวิตตามปกติ

การพัฒนา

โครงการอะนิเมะทีวีกำกับโดยฮิโรยูกิออเมชิที่สตูดิโอภาพเคลื่อนไหวของเขาTriggerถูกแกล้งแรกในฉบับเดือนมีนาคม 2013 คาโดคาว่าโชเทน ‘s Newtypeนิตยสารปล่อยออกมาในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2013 คิลลาคิลได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 พฤษภาคม , 2013 ด้วยบทที่เขียนโดยKazuki Nakashimaและการออกแบบตัวละครโดย Sushio Slotxo

อังกฤษ

ซีรีส์นี้เปิดตัวในปริมาณ BD / DVD ห้าเล่มในอเมริกาเหนือ เล่มแรกวางจำหน่ายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2014 ในชุดคอมโบ BD / DVD จำนวน จำกัด รวมถึงซีดีเพลงประกอบเช่นเดียวกับแผ่นบลูเรย์มาตรฐานและดีวีดีที่วางจำหน่าย ในงาน Anime Expo 2014

ซึ่งจัดขึ้นที่ลอสแองเจลิส Aniplex ได้ฉายตอนแรกของการพากย์ภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรกและเป็นเจ้าภาพการแสดงโดยEir Aoiนักร้องเพลงธีมและร่วมกับผู้เขียนบทKazuki Nakashimaผู้กำกับ Sushio โปรดิวเซอร์ Yosuke Toba และนักพากย์หญิงAmi KoshimizuและRyoka Yuzuki

Powered by