หน้าหลัก Uncategorized

Battle City เกมรถถัง เล่นสุดเพลิดเพลิน เหมาะกับทุกวัย

209 views

Battle City
BattleCity

Battle City เกมรถถัง สุดมันส์

Battle City เกมสำหรับ ครอบครัว แนวคอมพิวเตอร์ ผลิตและตีพิมพ์ในปี 1985 โดยนัม มันเป็นทายาทของนัม 1980กองพันรถถังและจะประสบความสำเร็จในตัวเองโดยปี 1991รถถังกองทัพ

รุ่นสำหรับVS. Nintendo ระบบจะทำตามและเกมในที่สุดก็จะจบลงด้วยคอนโซลเสมือนการเปิดตัวสำหรับWiiและWii U นอกจากนี้ยังมีเกม Game Boyที่เกี่ยวข้องที่มีชื่อเดียวกันย้อนหลังไปถึงปี 1991 ซึ่งพัฒนา และเผยแพร่โดย Nova Games

การเล่นเกม

ผู้เล่นควบคุมรถถัง และยิงขีปนาวุธ เพื่อทำลายรถถัง ศัตรู รอบสนาม รถถังของศัตรูเข้ามาจากด้านบนของหน้าจอ และพยายาม ทำลาย ฐานของผู้เล่น (แสดงบนหน้าจอ เป็นสัญลักษณ์นกฟีนิกซ์ ) รวมทั้งรถถัง ของผู้เล่นเอง ระดับจะเสร็จสมบูรณ์

เมื่อผู้เล่น ทำลายรถถังศัตรู 20 คัน แต่เกมจะจบลง หากฐานของผู้เล่น ถูกทำลาย หรือผู้เล่นเสียชีวิต ที่มีอยู่ทั้งหมด โปรดทราบว่า ผู้เล่นสามารถ ทำลายฐาน ได้เช่นกันดังนั้นผู้เล่นยังสามารถสูญเสียได้แม้ว่า รถถัง ศัตรูทั้งหมด จะถูกทำลาย

Battle Cityประกอบด้วย 35 ด่านที่แตกต่างกันซึ่งกว้าง 13 หน่วยสูง 13 หน่วย แต่ละแผนที่ประกอบด้วยภูมิประเทศ และอุปสรรค ที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นกำแพง อิฐ ที่สามารถทำลายได้โดยให้รถถัง ของผู้เล่น

หรือรถถัง ของศัตรูยิงใส่พวกเขา เหล็กกำแพง ที่ผู้เล่นสามารถ ทำลายได้ หากพวกเขา เก็บดาวสาม ดวงพุ่มไม้ ที่ซ่อนรถถัง ไว้ข้างใต้ทุ่งน้ำแข็ง ที่ทำให้ยากต่อ การควบคุม รถถัง และพื้นที่น้ำซึ่งรถถัง ไม่สามารถข้ามได้ EPICWIN

เกมจะมีความท้าทาย มากขึ้น ในระดับต่อมา เนื่องจากรถถัง ของศัตรู อาจทำหน้าที่ เป็นตัวล่อเพื่อล่อให้ผู้เล่นออกจากฐาน เพื่อให้รถถังคัน อื่นทำลาย นอกจากนี้ รถถังสี แดง ที่กระพริบจะปล่อยการเพิ่มพลัง แบบสุ่ม

เมื่อถูกทำลาย การเพิ่มพลัง มีหลาย ประเภท เช่นนาฬิกาที่หยุด ศัตรูทั้งหมดโล่ป้องกัน และระเบิด ที่กำจัดศัตรู บนหน้าจอ ทั้งหมด รถถัง ของศัตรู มีสี่ขนาด ที่แตกต่างกัน โดยที่ใหญ่ ที่สุด ต้องใช้สี่นัด ในการทำลาย. PG SLOT

เคล็ดลับ และกลยุทธ์

การชนของกระสุนปืน ขีปนาวุธที่เป็นมิตร และศัตรูจะยกเลิก ซึ่งกันและกัน เมื่อพวกมันปะทะกันในอากาศ พยายามหลีกเลี่ยง สถานการณ์ นั้นด้วยรถถัง พลังงาน ในระยะใกล้ ปานกลางหรือใกล้กว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อรถถัง ของคุณ ไม่ได้รับ การอัพเกรด

หลีกเลี่ยง สถานการณ์นี้ ในกรณี ของรถถังหุ้มเกราะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อรถถัง ของคุณไม่ได้รับการอัพเกรดหรืออาจทำให้เสียชีวิตได้ ยิ่งรถถังหุ้มเกราะเหลืออยู่มากเท่าใดระยะที่ปลอดภัยก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

หลีกเลี่ยง การถูกศัตรูยิง

  • เมื่อรถถังอยู่ในตำแหน่ง เหมือน ในภาพนี้ พวกเขาจะเสี่ยง ต่อการยิงของกัน และกัน ลองขยับไปด้านข้าง เพื่อหลีกเลี่ยง
  • การวางตำแหน่ง รถถัง เช่นนี้ อาจเป็นอันตราย ได้ แต่การเคลื่อนตัว ออกไปอย่างรวดเร็วหลังจาก การยิงสามารถ เพิ่มโอกาส ในการโจมตี ศัตรูได้ ซึ่งแตกต่าง จากการพุ่งเข้าหา โดยตรง

ใช้อิฐและกำแพงเหล็กเพื่อประโยชน์ของคุณ

เมื่อรถถังของคุณอยู่ ในตำแหน่งนั้น คุณจะได้เปรียบมาก ไม่เพียง แต่ศัตรูจะไม่สามารถ ยิงใส่คุณได้ แต่คุณยังสามารถยิงฟรี ใส่รถถังศัตรู ได้อีกด้วย

การยิงกำแพงอิฐ 3 ครั้งสามารถทำให้กำแพงที่เหลือไม่สามารถทำลายได้จากอีกด้านหนึ่งในขณะที่ยังขวางการเคลื่อนไหวของศัตรู ด้วยกลยุทธ์ดังกล่าวทำให้ศัตรูมีเส้นทางน้อยลงไปยังฐานบ้านของคุณทำให้ป้องกันได้ง่ายขึ้น กลยุทธ์นี้สามารถใช้ได้ดีในระดับ 13 หรือระดับ 35 เป็นตัวอย่าง
กลยุทธ์นี้ ไม่สามารถใช้กับรถถัง ที่รวบรวม 3 ดาวได้เนื่องจากรถถังดังกล่าว ทำลายอิฐด้วยพลังสองเท่า ดังนั้นในโหมดผู้เล่น 2 คนจะดีกว่าถ้าผู้เล่น เพียงคนเดียว ได้รับการอัพเกรด รถถังเป็นสูงสุด

การตั้งแคมป์

บางครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ นาฬิกา เปิดเครื่องขึ้น แล้วผู้เล่น สามารถย้ายไปที่ด้านบนสุดของเวที เพื่อโค่นฝ่ายตรงข้ามได้ ทันที หลังจากวางไข่ กลยุทธ์นี้ ใช้ได้ดีกับ รถถังอัพเกรดและ / หรือโหมดผู้เล่น 2 คน อย่างไรก็ตาม มันสามารถลด ประสบการณ์ ในการเล่นเกมและรถถังบางคัน (โดยเฉพาะรถถังหุ้มเกราะ) อาจหลุด ผ่านบังคับให้ผู้เล่นละทิ้งการตั้งแคมป์เพื่อปกป้องฐานบ้าน

โปรดทราบว่าเวลาวางไข่ของรถถังแต่ละคันที่จุดเริ่มต้นของด่านหรือหลังจากรถถังก่อนหน้านี้ถูกทำลายไปแล้วคือประมาณ 3 วินาทีในขั้นที่ 1 แต่จะลดลงเหลือน้อยกว่า 1 วินาทีในระยะที่ 35 กระบวนการวางไข่จะเพิ่มความเร็วมากยิ่งขึ้นในโหมดผู้เล่น 2 คน .
บางครั้งรถถังที่อัพเกรดจนเต็มเป็นสิ่งที่จำเป็นเนื่องจากบางด่านมีกำแพงเหล็กที่ด้านบนสุดของเวที

ขั้นตอน

คำแนะนำสำหรับ Battle City มีน้อยมาก คุณผ่านด่านไปทีละด่าน (และคุณสามารถเลือกได้ว่าจะเริ่มด่านใดในบางเวอร์ชั่น) ในแต่ละด่านมีรถถังทั้งหมด 20 คันที่คุณต้องเอาชนะเพื่อที่จะก้าวไปสู่ขั้นต่อไป

สิ่งที่ต้องทำทันที เมื่อคุณเริ่มแต่ละด่านคือ การวิเคราะห์ ว่ามีช่องทางใดบ้างที่ศัตรูจะ โจมตีฐานของคุณ และคุณจะหาที่หลบภัย สำหรับรถถัง ของคุณเอง และโจมตี ได้จากที่ใด นอกเหนือจากนั้นให้จับตาดูรถถังสีแดง ที่กระพริบ และรวบรวมพลัง ที่พวกมันทิ้ง ไว้ข้างหลัง โดยเร็วที่สุด

เมื่อสเตจ 35 เสร็จสิ้นทุกด่านจะทำซ้ำอีกครั้ง หลังจากผ่านด่าน 70 ไปแล้วเกมจะรีเซ็ตกลับไปที่ด่าน 1 พร้อมทุกอย่าง (ยกเว้นพลังรถถังและคะแนนของคุณ) น้ำเต้าปูปลา

ความยากในการป้องกันฐานโดยไม่ได้อัพเกรดรถถัง

  • ★: รูปแบบรถถังศัตรูง่ายสามารถใช้จุดปลอดภัยได้หลายจุด ยากที่รถถังของศัตรูจะเข้าใกล้ฐาน
  • ★★: มีปัญหาในการป้องกันฐาน แต่ไม่มีอะไรร้ายแรง อย่าประมาท
  • ★★★: รูปแบบรถถังหนักหรือกลางฐานของคุณค่อนข้างเสี่ยงและการออกแบบระดับอาจค่อนข้างยุ่งยาก ระวัง.
  • ★★★★: ฐานของคุณมีความเสี่ยง. จากหลายทิศทาง และศัตรูโจมตี ฐานของคุณได้ง่าย รูปแบบ รถถังแข็ง ไม่สามารถป้องกัน เส้นทางศัตรู ทั้งหมด ไปยังฐานในเวลาเดียวกันได้ ที่นี่ยินดีต้อนรับ การเพิ่มพลัง และการอัพเกรด รถถัง ระมัดระวังเป็นพิเศษ
Powered by