หน้าหลัก Uncategorized

epic store กับเกมออกใหม่ STAR WARS

238 views

epic store
star warstm squadrons

epic store | STAR WARS

epic store กับเกมออกใหม่ STAR WARS เป็นพื้นที่เกมต่อสู้ชุดใน Star Warsจักรวาลพัฒนาโดยโมทีฟสตูดิโอและเผยแพร่โดย Electronic Arts เปิดตัวสำหรับ Microsoft Windows , PlayStation 4และ Xbox Oneในวันที่ 2 ตุลาคม 2020 เกมดังกล่าวมีทั้งโหมดเกมผู้เล่นหลายคน และแคมเปญ ผู้เล่นคนเดียว

หลังจากการกลับมาของเจไดแคมเปญ จะสลับไปมา ระหว่าง ฝูงบินแนวหน้าของสาธารณรัฐใหม่และจักรวรรดิกาแลกติกฝูงบินไททันซึ่งทั้งสองมีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการสตาร์ฮอว์กของสาธารณรัฐ ฝูงบินแนวหน้าต้องการให้เสร็จสิ้นในขณะที่ฝูงบินไททันพยายามทำลายมัน

เกมดังกล่าวได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปเมื่อวางจำหน่ายซึ่งได้รับคำชมจากการเล่นเกมที่สมจริงและองค์ประกอบที่มีผู้เล่นหลายคน แต่ก็ต้องเผชิญกับคำวิจารณ์บางประการเกี่ยวกับการขาดเนื้อหาและเนื้อเรื่องที่อ่อนแอ

การเล่นเกม

Star Wars: Squadrons เป็นเกมต่อสู้ อวกาศ ที่เล่นจากมุมมอง บุคคล ที่หนึ่ง ผู้เล่นสามารถควบคุม นักสู้สตาร์ไฟต์ จากจักรวรรดิ กาแลกติก และกองทัพเรือ สาธารณรัฐ ใหม่ ในเรือรบเหล่านี้ พวกเขาสามารถ ใช้การเคลื่อนไหว ของพลังระหว่าง การทำงาน ของอาวุธโล่และเครื่องยนต์ ของเรือเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ในการต่อสู้ Imperial starfighters ไม่มีโล่ส่งผลให้มีการเพิ่มเติมอื่น ๆ

ในคลาสของพวกเขา เพื่อให้ทั้งสอง ทีม มีความสมดุล เมื่อผู้เล่น ได้รับประสบการณ์ มากขึ้นพวกเขาสามารถปลดล็อก อาวุธโล่ การอัปเกรด และไอเท็ม เครื่องสำอางต่างๆ สำหรับนักบิน และเรือของพวกเขา ผู้เล่นสามารถ ตรวจสอบ สถานะของเรือโล่ และอำนาจ โดยการดูเครื่องมือในเรือ ของห้องนักบิน

การเล่นเกมเป็นแบบคลาสโดยทั้ง New Republic และ Empire มีคลาส starfighter สี่คลาสที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้: Fighter ( TIE Fighter for the Empire และX-Wing for the Republic), Interceptor ( TIE InterceptorและA-Wing ) , เครื่องบินทิ้งระเบิด ( TIE BomberและY-Wing ) และการสนับสนุน ( TIE ReaperและU-Wing )

โหมดของเกม

เกมดังกล่าวมีโหมด ผู้เล่นหลายคน สองโหมด และโหมดผู้เล่น คนเดียว

  • เนื้อเรื่อง – ตั้งขึ้นหลังจากการต่อสู้ ของเอนเดอร์ และการทำลายเดธ สตาร์ดวงที่สองเรื่องราวจะสลับไปมาระหว่าง นักบินที่ปรับแต่งได้ สองคนจากฝูงบินแนวหน้า ของสาธารณรัฐใหม่และฝูงบินไททันของจักรวรรดิ
  • Dogfight – ผู้เล่นสูงสุด 10 คนจะถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม ของนักบินซึ่งกันและกัน โหมดคล้ายทีมพิฆาต
  • Fleet Battles – สองทีมที่มีผู้เล่นสูงสุด 5 คนแข่งขันกัน เพื่อทำลาย Capital Ships ของกันและกัน

พล็อต เนื้อเรื่องของเกม

ต่อไปนี้การทำลาย ของอัลเดอ , ดาร์ทเวเดอร์การสั่งซื้อทั้งหมดอิมพีเรียลกองกำลังเพื่อตามล่าผู้ลี้ภัยใด ๆ ที่หนีการทำลายของดาวเคราะห์ กัปตันลินดอนจาฟส์ แห่งกองทัพเรือจักรวรรดิได้รับมอบหมาย จากพลเรือเอกแรสโลน ให้เป็นผู้นำฝูงบินเฮลิกซ์

ในการค้นหา และกำจัดขบวนผู้ลี้ภัย แต่ปฏิเสธ ที่จะปฏิบัติตาม เปลี่ยนปีกของเขา และปิดการใช้งานเรือของพวกเขาเพื่อปกป้องผู้ลี้ภัย ขบวนส่งสัญญาณความทุกข์ใจไปยังกลุ่มพันธมิตรกบฏซึ่งส่งฝูงบินเอคโค่ไปช่วย ในการหลบหนี ของขบวน หลังการต่อสู้จาฟส์บกพร่องต่อพันธมิตร โดยเสนอความรู้เกี่ยวกับ ระเบียบการ ของกองทัพเรือ จักรวรรดิเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจ. EPICWIN

สี่ปีต่อมาหลังจากชัยชนะ ของพันธมิตร ในBattle of Endorและการสิ้นพระชนม์ ของจักรพรรดิพัลพาทีน โดยสันนิษฐาน ว่าผู้บัญชาการ Javes ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ใหม่จะรับหน้าที่เป็นผู้บังคับบัญชา ของเรือลาดตระเวน New Republic Temperance และฝูงบินรบชั้นยอดกองเรือรบ

กองเรือได้รับมอบหมาย ให้เข้าร่วมโครงการลับ ที่เรียกว่าสตาร์ฮอว์กกองเรือ จะปฏิบัติภารกิจเพื่อให้แน่ใจว่า โครงการสตาร์ฮอว์ก จะเสร็จสิ้น มีการเปิดเผย ในภายหลังว่าโครงการนี้เป็นเรือรบขนาดใหญ่ ที่สร้างขึ้นที่ Nadiri Dockyards จากStar Destroyers ที่ถูกแย่งชิงและมีลำแสง แทรคเตอร์ที่ทรงพลัง PGSLOT

ในขณะเดียวกัน กัปตันอิมพีเรียล เทริซา เคริล อดีตผู้พิทักษ์ และปีกของจาฟส์ มีความกระตือรือร้นที่จะแก้แค้น เขาที่ทรยศ และได้รับมอบหมายให้ยุติโครงการสตาร์ฮอว์กก่อนที่จะเสร็จสิ้น เธอมอบหมายให้ฝูงบินขับไล่ชั้นยอดของเธอเองคือ Titan Squadron เพื่อขัดขวางความก้าวหน้าของ New Republic ในการทำStarhawk ให้สำเร็จ Step7m

ในขณะที่การดำเนินงานเริ่มต้น Titan ฝูงบินที่มีประสบความสำเร็จ ห่าม Kerill ถูกกลั่นแกล้งในกับดักโดย Javes ซึ่งเกือบ จะทำลายเธอพิฆาต ดาวที่หัวหน้า ไม่เต็มใจที่จะปล่อยให้ Javes ไป Kerill มีเธอเรือ resupplied กับขีปนาวุธ ที่มีประสิทธิภาพให้เกิดความเสียหายStarhawk

การโจมตีของจักรพรรดิที่อู่เรือ Nadiri สร้างความเสียหายอย่างรุนแรงต่อStarhawkแม้ว่ามันจะสามารถหลบหนีจากการทำลายล้าง ในความพยายาม ที่จะปกป้อง สิ่งที่เหลืออยู่ ของเรือประจัญบาน จาฟส์รับหน้าที่ บัญชาการ กองเรือทั่ง เป็นการส่วนตัว แต่ถูกยิงตก และสันนิษฐานว่าเสียชีวิต ในเวลาต่อมา Starhawkตัวเองได้รับความเสียหายเกินกว่าจะซ่อมโดยไททันฝูงบินแม้ว่ากองหน้าฝูงบินตอนนี้นำโดยนายพลเฮร่า Syndullaให้ยืนสุดท้าย

และใช้ซากของStarhawkเพื่อทำลายกองเรือของจักรวรรดิโดยการกระแทกมันเข้าไปในดวงจันทร์ที่ไม่เสถียร แผนดังกล่าวประสบความสำเร็จและด้วยความช่วยเหลือจากจาฟส์ที่รอดชีวิตฝูงบินแวนการ์ดจึงสามารถหลบหนีจากระเบิดที่ทำลายล้างได้ ทั้ง Titan และ Vanguard Squadrons ได้รับคำชมเชยสำหรับการกระทำของพวกเขาโดย New Republic วางแผนที่จะสร้างเรือประจัญบานStarhawkเพิ่มเติมในขณะที่ฝ่ายจักรวรรดิวางแผนที่จะยึดกาแล็กซี่กลับคืนมา

การพัฒนาของเกมใหม่

เกมดังกล่าวได้รับการเปิดเผยเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2020 พร้อมกับการปล่อยตัวอย่าง เปิดตัวสำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 2 ตุลาคม 2020 โดยเปิดใช้งานการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม เวอร์ชั่น PC สามารถเล่นได้ในความเป็นจริงเสมือนโดยใช้ชุดหูฟัง VR ต่างๆที่มีเพลย์ 4 รุ่นที่รองรับเพลย์สเต VR เกมทุกเวอร์ชันจะรองรับHOTASโดยรุ่นคอนโซลจะได้รับการสนับสนุนในแพตช์หนึ่งวัน

แม้ว่าเกมจะไม่ได้รับเวอร์ชันบนPlayStation 5และXbox Series Xแต่ก็ยังสามารถเล่นได้โดยใช้ความเข้ากันได้แบบย้อนหลังบนคอนโซลทั้งสอง ภายในวันที่ 10 กันยายน 2020 การพัฒนาเกมได้ถึงสถานะ “ทอง” ซึ่งหมายความว่าพร้อมที่จะเริ่มการผลิตในรุ่นจริงของเกม

Powered by