หน้าหลัก Uncategorized

kmspico โหลดโปรแกรม ง่าย สบายสุดสะดวก

296 views

kmspico โหลดโปรแกรม ง่าย สบายสุดสะดวก
kmspicoโหลดโปรแกรม ง่าย สบายสุดสะดวก

kmspico โหลดโปรแกรม ง่าย สบายสุดสะดวก

kmspico โหลดโปรแกรม ง่าย สบายสุดสะดวก เครื่องมือในการเปิดใช้งานที่เป็นของมือสองเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ Microsoft Office และ Windows ใช้งานได้ นี่เป็นสินค้าที่เริ่มต้นการผลิตที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากผู้ใช้ windows และ Office ทั้งหมดที่ไม่ได้ลงทะเบียน Windows เวอร์ชันเก่า ทักษะ KMS มีไว้เพื่อให้แอปพลิเคชันใช้งานได้บนเครือข่ายท้องถิ่น

KMSPICOActivator เวอร์ชั่นล่าสุดดาวน์โหลดตัวเต็ม 2021

รายได้นี้ที่พีซีทุกเครื่องในเครือข่ายไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับ Microsoft อย่างตรงไปตรงมา ด้วยความช่วยเหลือของวาระนี้คุณจะได้รับส่วนเสริมที่มีอิทธิพลสำหรับเหตุผลในการสร้างผลิตภัณฑ์ Microsoft ของคุณ กระบวนการเปิดใช้งานที่เต็มไปจะเกิดขึ้นในฉากหลังซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้งาน สิ่งที่คุณต้องทำคือเร่งแอปพลิเคชันและตรวจสอบว่าอันดับการเปิดใช้งานของ Windows หรือ Office

บัญชีใหม่ล่าสุดของKmspico Activator Professional 2019 Downloadเป็นที่น่ายกย่องในทุกวันนี้เนื่องจากคุณ ไม่สามารถจ่ายเงิน สำหรับผลิตภัณฑ์ ที่แตกต่างกันได้ในทุกโอกาสและไม่สามารถใช้คุณสมบัติบางอย่าง ของแอปพลิเคชัน ที่เป็นประโยชน์ นี้ได้โดยไม่เริ่มใช้งาน ในปัจจุบันสิ่งที่ KMSpicoทำคือ EPICWIN

การสลับคีย์ที่ติดตั้งกับปริมาณที่สร้างคอนเทนเนอร์ที่ประสานงานกันของเซิร์ฟเวอร์ KMS บนเครื่องของคุณนั่นคือเหตุผลที่โปรแกรมป้องกันไวรัสตรวจพบว่าเป็นมัลแวร์หรือไวรัสและเพิ่มพลังการสร้างเพื่อให้มีการเคลื่อนไหวควบคู่ไปกับเซิร์ฟเวอร์ KMS นี้ EPICWIN

ดังนั้นผู้บริโภคที่อยู่ตรงข้ามกับความซับซ้อนของการเพาะปลูกที่ไม่มีใบอนุญาตก็ทำตามกฎและใช้คีย์พรีเมียมkmspico 11.0.3เพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ของตน แต่โดยการสร้างคำอธิบายจำลองของเซิร์ฟเวอร์ KMS บนพีซีของคุณ จากนั้นจะเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ Microsoft เพื่อให้เซิร์ฟเวอร์นี้ใช้งานได้

โปรดทราบว่า นี่เป็นลักษณะ ดั้งเดิม ของKmspico Download Windows 10ใหม่ล่าสุดเนื่องจากเวอร์ชัน ก่อนหน้าจะค้นหาเซิร์ฟเวอร์ KMS ที่สามารถเข้าถึงได้ทางออนไลน์และเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ เหล่านี้ คุณยังสามารถเปิด ใช้งานเฉพาะ Windows หรือเฉพาะ Microsoft หรือสามารถเปิดใช้งานร่วมกันได้

KMSPicoActivator 2021 Download เป็นตัวกระตุ้นที่ใช้เพื่อเริ่มต้นผลิตภัณฑ์ของ Microsoft เช่น Windows เช่นเดียวกับ Office เป็นการติดไวรัสที่เสร็จสิ้นแล้วและไม่มีเครื่องมือมัลแวร์ตัดสินโดยบุคคลอื่น ฉันใช้มันอย่างตรงไปตรงมาสำหรับการเริ่มต้น Windows

ตัวกระตุ้นที่ น่าประหลาดใจ นั้นทำงาน ได้อย่างสิ้นหวัง กับ เว็บเช่นเดียวกับ ที่ใช้งานง่าย ในกรณีที่คุณไม่ได้รับ องค์ประกอบ ที่คุ้มค่าของ windows โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ณ จุดนั้น KMS pico Free Download เป็นเครื่องมือ ที่มีค่าอย่างยิ่ง สำหรับ การเปิดใช้ งานหน้าต่างเช่นเดียวกับการชื่นชมไฮไลต์เหล่านี้ โดยไม่มี อะไรมา พร้อมกับ การดูแล เครื่องมือนั้น

อุปกรณ์นั้นปลอดภัยจาก การรักษาความปลอดภัย ซ้ำซ้อน และคุณจะไม่ถูกจับ ในขณะที่ใช้งานจริงแม้ว่าคุณจะได้รับการอัปเดตเฟรม เวิร์กของ Windows ทุกเครื่องซึ่งสนับสนุนให้คุณสำรองพีซีของคุณ เมื่อคุณทราบว่า เมื่อคุณได้รับการอัปเดต จะแก้ไข ข้อบกพร่องผู้มีอำนาจในการป้องกันจากการติดไวรัสและไฮไลท์อื่น ๆ รวมถึงการอัปเดตนั้น มาพร้อมกับการปรับปรุงนวัตกรรมการใช้ประโยชน์จาก Windows Harry Potter 3

เช่นเดียวกับที่ Office หยิบขึ้นมาโฆษณา ในที่ทำงาน สถานประกอบการ ทางวิชาการและในสาขาวิชาเลือกของชีวิตอย่างไรก็ตาม ไม่ได้เปิด ให้มีการศึกษา น้อย หรือคนงานในสำนักงานเพื่อสนับสนุนการแสดงรายการ MS ที่ต้องชำระเงินหรือทั้งหมด ตามบรรทัดเหล่านี้การใช้ Windows เช่นเดียวกับ MS Office โดยไม่มีอะไรมาพร้อมกับจุดเด่นที่สมบูรณ์ KMSpicoSetup จึงสะดวกสบาย

ความต้องการของระบบ?

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows ทุกเวอร์ชัน
 • แรม: 1 GB
 • HDD: 75 MB
 • ซีพียู: 1.5 GHz

KMSPico11.2.1 คืออะไร

KMSPico11.2 เป็นตัวกระตุ้นอัตโนมัติ และใช้งานได้ 100% สำหรับ Microsoft Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10, Windows Server 2008, 2012, 2016 series และ MS Office 2010, 2013, 2016

KMSPico11.2 เป็นซอฟต์แวร์เปิดใช้งานทางกฎหมาย สำหรับ Windows Vista 7, 8, 10 ตลอดจน Microsoft Office 2010, 2013 และ 2016 ในแต่ละปี Microsoft มีคีย์ ผลิตภัณฑ์ หลายพันรายการสำหรับ สถาบันการศึกษา และองค์กร คีย์เหล่านี้ ค่อนข้างแตกต่างจากรหัสผลิตภัณฑ์ปกติที่เราซื้อจาก Microsoft ความแตกต่าง ที่สำคัญ คือแทบจะไม่ถูกปิดกั้นสำหรับการใช้งานหลายครั้ง

เครื่องมือนี้เป็นเวอร์ชันล่าสุดที่จะช่วยให้ผู้ใช้เอาชนะข้อ จำกัด และได้รับโอกาสในการใช้ Windows 10 และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Microsoft โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและข้อ จำกัด ใด ๆ

วิธีเปิดใช้งาน Windows 10

เนื่องจากซอฟต์แวร์ ป้องกันไวรัส และไฟร์วอลล์ของคอมพิวเตอร์อาจขัดขวางการทำงานของเครื่องมือ ควรปิดก่อนดาวน์โหลดเครื่องมือ ในขณะนี้ KMSPicoถูกบล็อกโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสแล้ว

 1. ก่อนอื่นคุณต้องดาวน์โหลด MSPico \Install จาก officialkmspico.net
 2. ปิด Windows Defender หรือซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสอื่นเป็นเวลา 3 นาที คุณควรปิดใช้งานการป้องกันการงัดแงะด้วยตนเอง (หากติดตั้ง), การป้องกันแบบเรียลไทม์, การป้องกันการส่งมอบบนคลาวด์และการส่งตัวอย่างอัตโนมัติ
 3. ปิดใช้งาน SmartScreen โดยใช้ไฟล์กำหนดค่า“ DisableSmartScreen.reg” (กด Run, Yes, Ok)
 4. ตอนนี้คลายซิปไฟล์เก็บถาวร“ KMSpico_Install_password_2019.rar” รหัสผ่านคือ 2019
 5. เรียกใช้“ KMSPico_Setup” กับผู้ดูแลระบบ (กดคลิกขวาที่ไฟล์และเลือก“ Run as Administrator”)
 6. ติดตั้ง KMSPicoด้วยการตั้งค่าเริ่มต้น นี่เป็นกระบวนการอัตโนมัติที่เปิดใช้งาน Windows และ Microsoft Office หลังจากติดตั้ง KMSPicoสำเร็จแล้วให้ดูว่า Windows ของคุณเปิดใช้งานหรือไม่
 7. ยินดีด้วย! คุณเปิดใช้งาน Windows!
 8. รีบูตเครื่อง PC!
Powered by