หน้าหลัก Uncategorized

lotto พรีเมียร์ลอตเตอรี่ ไอร์แลนด์ ไปรู้จักกันเลย!

280 views

lotto
National lottery

lotto พรีเมียร์ลอตเตอรี่ ไอร์แลนด์

lotto พรีเมียร์ลอตเตอรี่ ไอร์แลนด์ การจับสลากของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ถูกสร้างขึ้นเมื่อรัฐบาลสาธารณรัฐไอร์แลนด์ผ่านพระราชบัญญัติสลากกินแบ่งแห่งชาติปี 1986เพื่อช่วยระดมทุนเพื่อการกุศล สาเหตุที่เหมาะสม ได้แก่ กีฬาและนันทนาการสุขภาพและสวัสดิการมรดกของชาติและศิลปะภาษาไอริชและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ

การเล่นเกมลอตเตอรีแห่งชาติเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2530 โดยใช้บัตรขูดและเกมจับฉลากล็อตโต้เริ่มต้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2531 ขณะนี้ลอตเตอรีแห่งชาติดำเนินการเกมวาดภาพสามตระกูล (Lotto, EuroMillionsและ Daily Million) กองทุนบิงโกและเกมถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ แสดงขายบัตรขูดมากมายและดำเนินการจับฉลากเศรษฐีในแต่ละปี เกมลอตเตอรีแห่งชาติมีให้บริการออนไลน์และผ่านเครือข่ายตัวแทนค้าปลีกกว่า 3,700 แห่งทั่วประเทศ

ในตอนท้ายของปี 2013 ลอตเตอรีแห่งชาติมียอดขายสะสมมากกว่า 12 พันล้านยูโรจ่ายเงินรางวัล 6.7 พันล้านยูโรและได้เพิ่มเงิน 4.4 พันล้านยูโรสำหรับสาเหตุที่ดีที่สนับสนุน [1]ในปี 2554 ชาวไอริช 2.2 ล้านคน (64 เปอร์เซ็นต์ของประชากรผู้ใหญ่) รายงานว่าเล่นเกมลอตเตอรีแห่งชาติโดย 1.5 ล้านคน (42 เปอร์เซ็นต์) รายงานว่าพวกเขาเล่นทุกสัปดาห์

ในปี 2013 เนื่องจากวิกฤตการณ์ทางการเงินที่ทำให้รัฐไอร์แลนด์ขาดดุลงบประมาณจำนวนมากรัฐบาลไอร์แลนด์จึงตกลงที่จะขายใบอนุญาตลอตเตอรีแห่งชาติเป็นเวลา 20 ปีให้กับผู้ประกอบการเอกชนพรีเมียร์ลอตเตอรี่ไอร์แลนด์ ผู้ประกอบการรายใหม่ได้รับใบอนุญาตเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2014 รัฐบาลได้รับเงินจำนวน 405 ล้านยูโรจากการขายซึ่งบางส่วนจะเป็นเงินทุนสำหรับการก่อสร้างโรงพยาบาลเด็กแห่งชาติแห่งใหม่

ธุรการ การลงทุน ในการเล่น

นับตั้งแต่ก่อตั้งจนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 ลอตเตอรีแห่งชาติดำเนินการภายใต้ใบอนุญาตโดย An Post National Lottery Company ( ไอริช : Comhlacht Chrannchur Náisiúnta An Post ) ซึ่ง 80 เปอร์เซ็นต์เป็นเจ้าของโดยผู้ให้บริการไปรษณีย์ของไอร์แลนด์An Postและ 20 เปอร์เซ็นต์ โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และค่าใช้จ่ายในการปฏิรูป

ในปี 2554 เพื่อตอบสนองต่อวิกฤตการเงินของไอร์แลนด์รัฐบาลได้รวมใบอนุญาตลอตเตอรีแห่งชาติไว้ในรายการทรัพย์สินของรัฐที่สามารถขายได้เพื่อช่วยเหลือด้านการเงินของประชาชน ในเดือนเมษายน 2555 รัฐบาลประกาศว่าจะขายใบอนุญาตลอตเตอรีแห่งชาติเป็นระยะเวลา 20 ปีสำหรับการชำระเงินล่วงหน้า

ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าการขายลอตเตอรี 30 เปอร์เซ็นต์จะยังคงเป็นเงินทุนสำหรับสาเหตุที่ดีที่กำหนดไว้ ใบอนุญาตมีมูลค่าระหว่าง 200 ถึง 600 ล้านยูโรโดยมีการประมาณการบางส่วนระบุมูลค่าไว้ที่ 500 ล้านยูโรในภูมิภาค EPICWIN

ในเดือนพฤษภาคม 2013 รัฐบาลไอร์แลนด์ได้ออกกฎหมายNational Lottery Act 2013เพื่ออนุญาตให้ขายใบอนุญาตลอตเตอรีแห่งชาติจัดให้มีการจัดตั้งหน่วยงานควบคุมลอตเตอรีอิสระใหม่และขจัดข้อ จำกัด บางประการในการพนันทางอินเทอร์เน็ตเพื่อให้การเติบโตของลอตเตอรีออนไลน์ การขาย กฎหมายยังเพิ่มสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติในรายการสาเหตุที่ดีที่มีสิทธิ์ได้รับเงินทุนลอตเตอรี

ใบอนุญาตลอตเตอรีแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2556 รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Howlin ได้ประกาศว่ารัฐบาลได้ตกลงที่จะขายใบอนุญาตลอตเตอรีแห่งชาติเป็นเงิน 405 ล้านยูโรให้กับ Premier ลอตเตอรีไอร์แลนด์ซึ่งเป็นกลุ่มที่ประกอบด้วย An Post กองทุนบำเหน็จบำนาญโพสต์และแผนบำนาญของครูออนตาริโอ (เจ้าของCamelot Groupผู้ให้บริการลอตเตอรีแห่งชาติของสหราชอาณาจักร )

เดอร์มอตกริฟฟินหัวหน้า บริษัท An Post National Lottery Company ตั้งแต่ปี 2549 ดำรงตำแหน่งหัวหน้าผู้บริหารของพรีเมียร์ลอตเตอรี่ไอร์แลนด์และยังคงอยู่ในตำแหน่งนั้นจนถึงปี 2019 โดยถูกแทนที่โดย Andrew Algeo ผู้บริหารระดับสูงคนอื่น ๆ ที่มีอยู่ก็ยังคงอยู่ ผู้บริหารจาก Camelot Group แผนบำนาญของครูออนแทรีโอและโพสต์ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการของ บริษัท ใหม่

กระบวนการสรุปสัญญาลอตเตอรีล่าช้าเนื่องจากข้อพิพาททางอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับพนักงานของ An Post National Lottery Company เกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของการย้ายพนักงานไปยัง Premier Lot Lottery Ireland แต่ข้อพิพาทได้รับการแก้ไขในเดือนกุมภาพันธ์ 2014

และสัญญา ได้รับการลงนามเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2014 เงินบางส่วนที่จ่ายให้กับรัฐไอร์แลนด์จะถูกนำไปใช้สำหรับโครงการโครงสร้างพื้นฐานในท้องถิ่นหลายโครงการรวมถึงการก่อสร้างโรงพยาบาลเด็กแห่งชาติ

ประวัติ ลอตโต้

การจับฉลากล็อตเตอรี่ครั้งแรกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2531 ในรูปแบบเดิม 6/36 ลูกบอลหกหมายเลขถูกดึงมาจากเครื่องจับสลากที่มีลูกบอล 36 ลูก ผู้เล่นสามารถชนะรางวัลแจ็คพอตที่การันตีได้250,000 ปอนด์โดยการจับคู่ตัวเลขทั้งหกตัวหรือรับรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยการจับคู่ตัวเลขสี่หรือห้าตัว หากไม่มีการขายตั๋วที่ชนะแจ็คพอตจะหมุนไปสำหรับการจับรางวัลครั้งต่อไป เกมหนอน

การวาดภาพจะดำเนินต่อไปทุกคืนวันเสาร์จนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 1990 เมื่อลอตเตอรีแห่งชาติเปิดตัวการจับสลากกลางสัปดาห์ในคืนวันพุธ การจับสลากได้จัดขึ้นสัปดาห์ละสองครั้งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ล็อตเตอรี่สำหรับวันเสาร์หากวันคริสต์มาสตรงกับวันเสาร์จะถูกโอนไปเป็นวันคริสต์มาสอีฟวันศุกร์หรือวันพุธที่จับสลากถึงวันอังคาร (2534-2545) หรือวันพฤหัสบดีในปี 2556

ในลอตเตอรี 6/36 โอกาสในการจับคู่หมายเลขทั้งหกและถูกรางวัลแจ็คพอตคือ 1 ใน 1,947,792 ในราคาเริ่มต้นของ Lotto ที่0.50 ปอนด์ต่อบรรทัดสามารถซื้อชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ทั้งหมดได้ในราคา 973,896 ปอนด์ นี้ล็อตโต้ซ้ายเสี่ยงที่จะโจมตีแรงเดรัจฉานซึ่งเกิดขึ้นเมื่อคพ็อตถึง£ 1.7 ล้านสำหรับพฤษภาคม 1992 วันหยุดธนาคารการวาดภาพ องค์กรที่ตั้งอยู่ในดับลิน 28 คนซึ่งจัดตั้ง

และนำโดย Stefan Klincewicz นักธุรกิจชาวโปแลนด์ – ไอริชได้ใช้เวลาหกเดือนในการเตรียมการโดยทำเครื่องหมายชุดค่าผสมในกระดาษเกือบหนึ่งในสี่ของล้านบทละคร ในช่วงหลายวันก่อนการจับฉลากพวกเขาพยายามที่จะซื้อชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ทั้งหมดและได้รับรางวัลที่เป็นไปได้ทั้งหมดรวมถึงแจ็คพอตด้วย. PG SLOT

ลอตเตอรีแห่งชาติพยายามที่จะทำลายแผนของ Klincewicz

โดย จำกัด จำนวนตั๋วที่เครื่องเดียวสามารถขายได้และโดยการปิดเครื่องปลายทางผู้ซื้อตั๋วของเขาเป็นที่รู้กันว่าใช้งานหนัก แม้จะมีความพยายาม แต่สมาคมก็สามารถซื้อชุดค่าผสมได้มากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์โดยใช้เงินประมาณ 820,000 ปอนด์สำหรับตั๋ว มันมีตัวเลขที่ถูกรางวัลในคืนนี้ แต่ตั๋วที่ชนะอีกสองใบก็ถูกขายไปด้วยดังนั้นซินดิเคทสามารถเรียกร้องแจ็คพอตได้เพียงหนึ่งในสามหรือ568,682 ปอนด์ รางวัล Match-5

และ match-4 ทำให้เงินชนะทั้งหมดของซินดิเคทอยู่ที่ประมาณ1,166,000 ปอนด์ซึ่งคิดเป็นกำไรประมาณ310,000 ปอนด์ก่อนหักค่าใช้จ่าย Klincewicz ปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ทางโทรทัศน์Kenny Live ในเวลาต่อมาและเขียนหนังสือระบบลอตเตอรีที่เผยแพร่ด้วยตนเองชื่อWin the Lotto

เพื่อป้องกันไม่ให้การโจมตีแบบดุร้ายเกิดขึ้นอีกครั้ง National Lottery ได้เปลี่ยน Lotto เป็นเกม 6/39 ต่อมาในปี 1992 โดยเพิ่มโอกาสแจ็คพอตเป็น 1 ใน 3,262,623 การจับฉลากล็อตโต้ 6/39 ครั้งแรกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2535 เพื่อชดเชยโอกาสแจ็คพอตที่ยาวขึ้นลอตเตอรีแห่งชาติได้เพิ่มแจ็คพอตเริ่มต้นเป็นสองเท่า

และเพิ่ม “หมายเลขโบนัส” ให้กับภาพวาด ในขณะที่ก่อนหน้านี้ผู้เล่นต้องการแมตช์ -6, แมตช์ -5 หรือแมทช์ -4 เพื่อที่จะชนะตอนนี้ยังมีรางวัลเป็นโบนัสแมตช์ 5 +, แมตช์ 4 + โบนัสและแมตช์ 3 + โบนัส

Powered by