หน้าหลัก Uncategorized

MMORPG กับเกมภาพสวย น่าเล่น Lineage II

256 views

MMORPG
Lineage II

MMORPG กับเกม Lineage II

MMORPG กับเกมภาพสวย น่าเล่น Lineage II เป็นมัลติเพลเยอร์ ขนาดใหญ่ ออนไลน์ เกมเล่นตามบทบาท (MMORPG) สำหรับ Microsoft Windowsและเกมที่สองใน Lineageชุด เป็นพรีเควลของ Lineage

และตั้ง 150 ปีก่อนเกมแรก เป็นที่นิยมตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2546 โดยเปิดตัวในเกาหลีใต้โดยมีรายงานผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกัน 1,000,918 คนในช่วงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบันเกมนี้มีผู้เล่นมากกว่า 14 ล้านคนซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้เล่น ในเอเชีย

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 Lineage IIได้นำรูปแบบการเล่นฟรีมาใช้ในLineage II: Goddess of Destructionโดยเนื้อหาของเกมทั้งหมดจะฟรียกเว้น “ไอเท็มและแพ็คร้านค้าในเกมที่ซื้อได้

  • การเล่นเกม

สิ่งแรกที่ผู้เล่นทำเมื่อเล่นLineage IIคือการสร้างตัวละคร พวกเขาสามารถเลือกเผ่าพันธุ์ของตัวละครและปรับแต่งใบหน้าและทรงผมของตัวละครได้ อย่างไรก็ตามการเล่นเกมมีตัวเลือกมากมายสำหรับการปรับแต่งภาพตัวละครในแบบของคุณตัวอย่างเช่นผู้เล่นสามารถเลือกทรงผมสีผมการแสดงออกทางสีหน้าและเพศท่ามกลางคุณสมบัติอื่น ๆ

ผู้เล่นทุกคนเริ่มเกมในวิหารในโซนเผ่าพันธุ์ของตัวละคร (ตัวอย่างเช่น: มนุษย์เริ่มต้นที่ “Talking Island” และ Dark Elves ใน “The Shilen Temple”) โดยทั่วไปผู้เล่นสามารถเลือกระหว่างนักเวทย์และนักสู้ในแต่ละเผ่าพันธุ์ยกเว้นคนแคระและคามาเอลซึ่งเป็นได้เพียงนักสู้เท่านั้น

การต่อสู้

ส่วนสำคัญของการเล่นเกม Lineage II คือการต่อสู้ สัตว์ประหลาด สามารถ พบได้นอกเมืองในทุ่งล่าสัตว์ หรือลึกเข้าไป ในดันเจี้ยน ใต้ดิน เมื่อผู้เล่นเอาชนะ มอนสเตอร์ ตัวละครของพวกเขาจะได้รับ XP และ SP เพื่อช่วยในการเลื่อนระดับและเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ผู้เล่น ยังสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ผ่านระบบ PvP

ความตาย

หากตัวละคร ของผู้เล่นตาย ในการต่อสู้พวกเขา จะได้รับตัวเลือก ในการคืนชีพ ในเมืองหรือหมู่บ้านที่ใกล้ที่สุด พวกเขายังสามารถ รอให้ผู้เล่นคนอื่นฟื้นคืนชีพ ด้วยการเลื่อนฟื้นคืนชีพหรือคาถา การฟื้นคืนชีพ ในเมืองที่ใกล้ที่สุด จะมีค่าใช้จ่ายเพียงเศษเสี้ยว ของ XP ที่ได้รับซึ่งจะเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ ตามเลเวล คาถาคืนชีพ และม้วนหนังสือ ชั้นยอดโดยทั่วไป จะฟื้นฟูประสบการณ์ ที่หายไปบางส่วน

พล็อตเนื้อเรื่อง

เกมดังกล่าวเป็นไปตามประวัติศาสตร์สมมติ ผ่านชุดของแผนการที่เรียกว่า “Sagas” ขณะนี้มีอยู่สองเรื่อง: “The Chaotic Chronicle” และ “Chaotic Throne” การอัปเดต / การขยายขนาดใหญ่เรียกว่า “Chronicles” ซึ่งจะนำเสนอ องค์ประกอบ เรื่องราว ใหม่ ตลอดจนคุณลักษณะ ใหม่ ๆ และส่วนเสริม ออกทุก หกเดือน แต่ละ Chronicle ทักษะใหม่เควสพื้นที่และรายการ บางพงศาวดาร ยังเพิ่มระดับ สูงสุด

Characters

ตัวละครทำหน้าที่ เป็นอวตาร ของผู้เล่นภายในเกม ผู้เล่นได้รับอนุญาต สูงสุด 7 ตัวละครต่อบัญชี ปัจจุบัน มีเผ่าพันธุ์ ทั้งหมด 7 เผ่าพันธุ์ในโลกของ Lineage II : มนุษย์ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับมนุษย์ ในปัจจุบัน และมีลักษณะ สมดุล รอบด้าน เอลฟ์ที่มีความชำนาญ การเคลื่อนไหว และความเร็ว ในการร่ายเวทย์ ที่เหนือกว่า Zeanstep

แต่การรุกที่อ่อนแอกว่า ดาร์กเอลฟ์ที่มีความสามารถในการโจมตีทางเวทย์และระยะประชิดสูงกว่า ออร์คที่มี HP และ MP สูงกว่า แต่เคลื่อนไหวช้าลง คนแคระซึ่งเป็นผู้โจมตีระยะประชิดที่ทรงพลังและช่างฝีมือระดับปรมาจารย์ Kamael ซึ่งเป็นมนุษย์ที่มีปีกเดียวและมีอาชีพเฉพาะเพศ และ Ertheia นักรบหญิงที่มีสองคลาสที่ไม่เหมือนใครและสายเควสที่แตกต่างกัน

การพัฒนา

Hyeong-Jin Kim หัวหน้าทีม โปรดักชั่นของ Lineage II ได้คิดแนวคิด พื้นฐาน สำหรับเกมในต้นปี 2000 การพัฒนา เกิดขึ้น ในเดือนตุลาคม – พฤศจิกายนของปีเดียวกัน คิมและผู้อำนวยการสร้างเจมส์ แบได้กล่าวว่าเหตุผล ของพวกเขา

ในการพัฒนา ภาคพรีเควลสำหรับ Lineage แทนที่จะเป็น ภาคต่อคือ ” Lineageจะได้รับการอัปเดต เป็นเกมต่อไป” และ “ด้วยการทำงาน ในอดีต ของมัน จะไม่เสี่ยงต่อ ความขัดแย้งกับทิศทาง ของการอัปเดต ที่Lineage จะดำเนินการ ในอนาคต”

ตามที่ Kim and Bae คำบรรยายเริ่มต้นของเกม “The Chaotic Chronicle” ได้รับการพัฒนาโดยมีจุดประสงค์เพื่อ “แสดงสงครามขนาดใหญ่กลยุทธ์ความขัดแย้งและความร่วมมือที่เราหวังว่าจะให้กำลังใจในหมู่ผู้เล่น” EPICWIN

ราอูลคิมหัวหน้า ผู้ออกแบบ เกมกล่าวว่า เหตุผล ที่แสดง Lineage II ในรูปแบบ 3 มิติคือ “เพียงเพราะเกมส่วนใหญ่ ในปัจจุบัน ใช้กราฟิก 3 มิติ” และเนื่องจาก พวกเขาเห็นว่า “เหมาะสมกว่า 2D สำหรับสิ่งที่ กำลังดำเนินอยู่ เพื่อสร้าง.” นักพัฒนาเลือกใช้เอนจิ้นเกม Unreal Engine 2เนื่องจากความสามารถ ในการแสดงฉากกลางแจ้ง และคุณสมบัติ การแก้ไขที่ทรงพลัง PG SLOT

ตามที่หัวหน้าทีม ออกแบบเกม Cheol-Woong Hwang มีแนวคิด ที่แตกต่างกัน สำหรับหมู่บ้านบ้านเกิด ของแต่ละเผ่าพันธุ์ เขาอธิบายแนวคิด ของหมู่บ้าน มนุษย์ ใน Talking Island ว่า “ธรรมดา”

ในขณะที่ หมู่บ้าน Elven ได้รับการออกแบบ “เพื่อไม่ให้ เสียความรู้สึก ที่เป็นธรรมชาติ และเป็นราชวงศ์ ชั้นสูง” พวกเขาออกแบบ หมู่บ้าน Dark Elven ตาม “ความรู้สึก ที่แปลกประหลาด และจริงจัง เพื่อแสดงประวัติ คร่าวๆ ของคนเหล่านี้ที่ ถูกเอลฟ์ไล่”

Powered by