หน้าหลัก Uncategorized

netflix รีวิวหนังแอ็คชั่น ทางทหาร Spectral

680 views

netflix Spectral
Spectral

netflix | Spectral

Spectral เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น นิยายวิทยาศาสตร์ ทางทหารของ อเมริกาปี 2016กำกับโดย Nic Mathieu บทภาพยนตร์นี้เขียนโดย Ian Fried , Mathieu และ George Nolfiจากเรื่องราวบนจอโดย Fried ดาราภาพยนตร์เจมส์แบดจ์เดล ,แม็กซ์มาร์ตินี่ , Emily Mortimerและบรูซกรีนวูด ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2016 บน Netflix

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2017, Netflix การปล่อยตัว prequel การ์ตูนของหนังที่เรียกว่าผี: ผีของสงครามโลกครั้งที่ทำแบบดิจิทัลผ่านเว็บไซต์ComiXology

เนื้อเรื่องของหนัง

ดร. มาร์คไคลน์นักวิจัยของDARPAบินออกไปยังมอลโดวาซึ่งเป็นที่ตั้งประจำการของกองทัพสหรัฐฯในสงครามมอลโดวาที่กำลังดำเนินอยู่เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ของเขาซึ่งเป็นแว่นตาสำหรับถ่ายภาพระดับไฮเปอร์สเปคทรัลที่ออกให้กับทหาร หลังจากเดินทางมาถึงฐานทัพอากาศของกองทัพสหรัฐในเขตชานเมืองChiinăuเขาได้พบกับนายพลออร์แลนด์และCIAเจ้าหน้าที่ Fran Madison

พวกเขาแสดงให้เขาเห็นภาพที่ถ่ายโดยแว่นตาของกองทหารที่มีลักษณะลึกลับโปร่งแสงและคล้ายมนุษย์ที่ฆ่าได้แทบจะในทันที Orland ต้องการความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญของ Clyne ก่อนที่จะส่งต่อสิ่งที่ค้นพบและฟุตเทจให้กับหัวหน้าของเขา ในทางกลับกันเมดิสันเชื่อว่าผู้พบเห็นเป็นสมาชิกของกลุ่มก่อความไม่สงบ ที่สวมชุดลายพรางขั้นสูง และได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้เก็บตัวอย่าง

เพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนขึ้นเกี่ยวกับความผิดปกติและระบุสิ่งเหล่านี้ทั้ง Clyne และ Madison ร่วมกับทีมผู้ปฏิบัติงานDelta Forceลงสนามเพื่อค้นหาทีมยูทาห์ที่หายไปเมื่อวันก่อน การจับภาพที่ดีขึ้นของการประจักษ์ที่ Clyne เมาท์มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นของกล้อง Hyperspectral ด้านบนของหนึ่งในเกราะพนักงานสายการบิน

เมื่อมาถึงที่ตั้งพวกเขาพบว่าสมาชิกของทีมยูทาห์เสียชีวิต พร้อมกับผู้ก่อความไม่สงบ พวกเขาถูกซุ่มโจมตีโดยการปรากฏตัวซึ่งไม่สามารถ ต้านทานอาวุธปืนขนาดเล็ก และวัตถุระเบิดได้ทำให้บาดเจ็บล้มตายอย่างหนักก่อนที่ทหารจะล่าถอย เมื่อทุ่นระเบิดทำให้ยานพาหนะของพวกเขาใช้งานไม่ได้กลุ่มนี้เข้าปิดในโรงงานร้างที่พวกเขาพบเด็กสองคนถูกกีดขวางอยู่ภายใน การปรากฏตัวพยายามติดตามพวกเขา

แต่ถูกขัดขวางด้วยเศษเหล็ก เด็ก ๆ เล่าว่าพ่อของพวกเขากระจัดกระจายขี้กบเพื่อปกป้องลูก ๆ ของเขาก่อนที่เขาจะถูกฆ่า ผู้รอดชีวิตติดต่อกับฐานทัพอากาศ และนัดพบ Clyne ปรับเปลี่ยนกล้องไฮเปอร์สเปกตรัมให้เป็นไฟค้นหาขนาดใหญ่ซึ่งช่วยให้กลุ่มสามารถมองเห็นสิ่งที่ปรากฏได้โดยไม่ต้องใช้แว่นตา Clyne ชี้ให้เห็นลังเหล็กจำนวนมากที่วางอยู่รอบ ๆ โรงงาน

ซึ่งหน่วยนี้ใช้ในการเปลี่ยนระเบิดของพวกเขา ให้เป็นIEDเจือด้วยเศษเหล็กเพื่อให้พวกเขามีโอกาสต่อสู้ กลุ่มนี้ได้รับการเสริมกำลังด้วยอาวุธใหม่เหล่านี้ออกเดินทางไปยังจุดนัดพบซึ่งอยู่ห่างจากโรงงานประมาณครึ่งไมล์ ประมาณหนึ่งชั่วโมง ก่อนถึงเวลาสกัดผู้ปรากฎตัวจะหาทางข้ามกำแพง – บังคับให้ผู้รอดชีวิตออกจากโรงงาน

หลังจากออกจากโรงงานการปรากฏตัวไล่ล่ากลุ่มที่ใช้วัตถุระเบิดเหล็กเพื่อทำให้พวกเขาช้าลง กำลังเสริมและเฮลิคอปเตอร์ อพยพเข้าร่วม กับพวกเขาที่จุดนัดพบ ซึ่งเป็นพลาซ่า ที่ถูกทิ้งร้างส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกซุ่มโจมตี โดยการปรากฏตัว และแทบจะไม่สามารถหลบหนีได้ในขณะที่ร่างยังคงทำลายรถถัง และสังหารทหาร ที่ถูกส่งไปเป็นตัวสำรอง

เมื่อได้อย่างปลอดภัยในอากาศที่พวกเขาได้รับข่าวจากออร์แลนด์ที่ประจักษ์มีการใช้จ่ายเกินฐานทัพอากาศดังนั้นพวกเขาจะเปลี่ยนเส้นทางไปยังหลุมหลบภัย พลเรือนควบคุมโดยพันธมิตรทางทหารมอลโดวา เมื่อนึกถึงสิ่งที่เขาเรียนรู้จากเด็กสาว ที่พวกเขาพบไคลน์จึงอนุมานได้ว่าสิ่งที่ปรากฎนั้นน่าจะเป็นสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น

ความสามารถในการเคลื่อนที่

และทำจากคอนเดนเสทของ Bose-Einstein ซึ่งอธิบายถึงความสามารถในการเคลื่อนที่ผ่านกำแพงตรึงผู้คนให้ตาย และไม่สามารถผ่านเศษเหล็กและวัสดุเซรามิกได้ (ด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถใส่เกราะเซรามิกของรถถังได้) ทำงานข้ามคืนกับ Orland และวิศวกรทางทหารที่รอดชีวิตเขาได้สร้างอาวุธ พัลส์ชั่วคราวหลายชนิด ที่สามารถ ทำลายคอนเดนเสทได้ เช้าวันรุ่งขึ้นทหารอเมริกันที่เหลือมุ่งหน้าไปที่โรงไฟฟ้า Masarov ใจกลางเมืองเนื่องจาก Clyne เชื่อว่าเป็นสถานที่เดียวที่สามารถสร้างพลังงาน ที่จำเป็นในการสร้างคอนเดนเสทได้

ในขณะที่ทหารสร้างความว้าวุ่นใจบนหลังคาโรงงานไคลน์และแมดิสันลงไปที่ห้องทดลองที่เพิ่งถูกบุกรุกเมื่อไม่นานมานี้ พวกเขาอนุมานได้ว่านักวิทยาศาสตร์ ที่ทำงานวิจัยอาวุธของระบอบการปกครองในอดีตกำลังสแกนมนุษย์ในระดับโมเลกุล และใช้การพิมพ์ 3 มิติขั้นสูงเพื่อทำซ้ำในรูปแบบคอนเดนเสท EPICWIN

จากนั้นสมอง และระบบประสาทส่วนปลายของผู้เข้ารับการทดสอบในมนุษย์ ถูกถอดออกและเชื่อมต่อกับเครื่องส่วนกลางที่ช่วยให้สำเนาคอนเดนเสท (หรือ “ปรากฎ”) มีชีวิตอยู่ ด้วยการต่อสู้เหนือขู่ว่าจะปล่อยควบแน่นเหลือ Clyne ในที่สุดก็เสร็จสิ้นการเปิดใช้งานของfailsafeระบบซึ่งปิดใช้งานการปรากฏตัวของคอนเดนเสท เชื่อว่าสติสัมปชัญญะที่เหลืออยู่ในระดับใดก็เจ็บปวดเขาจึงถอดปลั๊กของมนุษย์ ออกจากเครื่องจักรและในที่สุดก็สงบลง

เมื่อการปรากฏตัว หายไปกองทัพสหรัฐฯ และพันธมิตรในมอลโดวายังคงดำเนินการ ควบคุมเมืองจากผู้ก่อความไม่สงบ กระทรวงกลาโหม ทีมสกัดคือการถูกส่งกลับไปยังโรงงานที่มีผู้ประกอบการ Delta Force ที่จะใช้เครื่องจักรออกจากกัน และอาจใช้เพื่อวัตถุประสงค์ของตัวเอง กล่าวคำอำลา กับเมดิสัน และนายพลออร์บอร์ด Clyne เครื่องบินที่นำกลับบ้านกลับไปเวอร์จิเนีย PG SLOT

นักแสดง

 • James Badge Daleเป็น Clyne นักวิทยาศาสตร์DARPA
 • Emily Mortimer รับบทเป็น Fran Madison เจ้าหน้าที่CIAที่ดูแลปฏิบัติการDelta Forceในเมืองหลวงที่ถูกทำลายจากสงครามของมอลโดวา
 • Max Martiniในฐานะ Major Sessions หัวหน้าทีมDelta Force
 • บรูซกรีนวูดขณะที่นายพลออร์แลนด์ผู้นำกองทหารของกองทัพสหรัฐฯที่นำไปใช้ในการต่อสู้ในสงครามมอลโดวา
 • Clayne Crawfordเป็น Sgt. ค่าผ่านทาง
 • Gonzalo Menendezเป็น Cabrera
 • เออซูล่าปาร์กเกอร์เป็น Sari หนุ่มมอลโดวาสาว
 • Louis Ozawa Changchien รับบทเป็น Sgt. เฉิน
 • Cory Hardrictเป็น Alessio
 • Aaron Serban พากย์เป็น Bogdan น้องชายคนเล็กของ Sari
 • Dylan Smith เป็น Talbot
 • Jimmy Akingbolaเป็น McFadden
 • Ryan Robbinsเป็น Comstock
 • Stephen Rootเป็นดร. Mindala
 • Philip Bulcockเป็น Sgt. เดวิส
 • Royce Pierresonขณะที่ Diaz
 • Declan Hannigan เป็น Hayden
 • Mark O’Neal เป็น Lewis
 • Michael Bodie เป็น Efrem

การผลิตของภาพยนตร์

ในช่วงฤดูร้อนของปี 2014 ภาพตำนานและUniversal Picturesประกาศว่าโฆษณาผู้อำนวยการ Nic Mathieu จะทำให้การเปิดตัวสารคดีผู้กำกับภาพยนตร์ทอดสำหรับหนังอภินิหารผีซึ่งจะเป็น ดาราเจมส์แบดจ์เดล , แม็กซ์มาร์ตินี่ , บรูซกรีนวูด และเอมิลี่มอร์ติเมอ ร์ อธิบายว่าเป็นอภินิหารBlack Hawk Down , Spectralศูนย์ในทีมปฏิบัติการพิเศษส่งไปต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ที่ได้นำกว่าเมืองในยุโรป แทงมวย ออนไลน์

การผลิตภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2014 ยิงเริ่มต้นเมื่อ 28 สิงหาคม 2014 ในถนนต่างๆและอาคารในบูดาเปสต์ , ฮังการีอาศัยอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับผลกระทบในทางปฏิบัติและสถานที่สำหรับแท้บรรยากาศทราย

การถ่ายทำเสร็จสิ้นในเดือนสิงหาคม 2015 Weta Workshop ของPeter Jacksonได้ผลิตอาวุธล้ำยุค และWeta Digital ได้สร้างเอฟเฟกต์ภาพสำหรับภาพยนตร์ เรื่องนี้ Universal Pictures คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคม 2016 แต่ตัดสินใจต่อต้านและโอนสิทธิ์ไปยัง Netflix ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 9 ธันวาคม 2016

เอียนฟรีดเขียน บทต้นฉบับ ซึ่งเขียนใหม่โดย Mathieu, Jamie Moss , John GatinsและGeorge Nolfiซึ่งได้รับเครดิตการเขียนบท แต่เพียงผู้เดียวโดย Mathieu และ Fried ได้รับเครดิตเรื่อง

Powered by