หน้าหลัก Uncategorized

one punch man จากอนิเมะสุดฮิต สู่เกมส์ สุดมันส์!!!

329 views

one punch man
เกมส์one punch man

เกมส์ one punch man

One-Punch Man: A Hero Nobody Knowsเป็นเกมต่อสู้บนสังเวียน 3 มิติที่ผู้เล่นทำการต่อสู้โดยใช้แท็กทีมทีละตัวละครสามตัว

ไซตามะ

เช่นเดียวกับในอะนิเมะและมังงะไซตามะสามารถ KO คู่ต่อสู้ได้ทันทีด้วยหมัดเดียวและไม่สามารถโจมตีได้ เนื่องจากจะเป็นเกมต่อสู้ฝ่าย เดียว การแข่งขันกับไซตามะ จึงใช้ช่างเทคนิคพิเศษ PG SLOT

หากไซตามะ ถูกเลือก ให้เป็นทีมของผู้เล่น เขาจะไม่สามารถ เล่นได้ทันที ตัวจับเวลาจะปรากฏขึ้นที่ด้านข้างของหน้าจอ แทนโดยแสดงให้ไซตามะ กำลังวิ่งไปที่ฉาก การต่อสู้ หากผู้เล่นสามารถรักษานักสู้ ที่เหลืออีกสองคนไว้ ได้จนกว่าเวลาจะหมดไซตามะ จะปรากฏขึ้น และสามารถใช้เพื่อชนะ การต่อสู้ได้

(เว้นแต่ฝ่ายตรงข้าม จะมีไซตามะอยู่ในทีมด้วยซึ่งในกรณีนี้ทั้งสองสามารถชกกันได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพจนกว่า เวลาการแข่งขัน จะหมด) การทำคอมโบ และตัวนับที่สมบูรณ์แบบจะทำให้เวลาสั้นลง

หรืออีกวิธีหนึ่งคือผู้เล่นสามารถเลือก Dream Saitama ซึ่งเป็นไซตามะเวอร์ชั่นที่สวมชุดนอนตามความฝันที่เขามีในตอนต้นของอนิเมะ ในรูปแบบนี้ไซตามะมีการโจมตีตามปกติทั้งหมดของเขา แต่ได้รับความเสียหายตามปกติ และไม่สามารถ KO ฝ่ายตรงข้ามด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวทำให้สามารถใช้เขาในการต่อสู้ที่ยุติธรรมมากขึ้น EPICWIN

ฮีโร่ที่กำหนดเอง

เกมดังกล่าวมีตัวเลือกให้ผู้เล่นสร้าง Custom Hero ของตนเอง ใบหน้าร่างกายเครื่องแต่งกายและเสียงของพวกเขาสามารถปรับแต่งได้พร้อมกับสไตล์การต่อสู้ของพวกเขา Custom Hero เป็นศูนย์กลางของโหมดเนื้อเรื่องของเกม และยังสามารถเล่น ได้เช่นเดียวกับ การเล่นเกมปกติ

โหมดเนื้อเรื่อง

โหมดเนื้อเรื่องของเกมจะแสดงเป็น Custom Hero ของผู้เล่น เรื่องราวเริ่มต้นด้วยการย้อนกลับซึ่งสัตว์ประหลาดสีเขียวรูปร่างคล้ายมนุษย์ สามารถเอาชนะ Custom Hero ได้ อย่างไรก็ตามพวกเขาได้รับการช่วยเหลือโดยไซตามะที่ผ่านมาซึ่ง เอาชนะสัตว์ประหลาด ได้ในหมัดเดียว สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจ ให้ Custom Hero แข็งแกร่งขึ้น

จากที่นี่พล็อต ต่อไปในฤดูกาลแรกของOne-Punch Manอะนิเมะรวมทั้ง การต่อสู้กับที่บ้านของวิวัฒนาการที่Paradisersที่Seafolkและโจร Dark Matter ฮีโร่ที่กำหนดเองเส้นทางข้ามกับไซตามะและGenos ขณะที่พวกเขาร่วมผ่าน การพล็อตส่วนใหญ่ ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของผู้ชมจะได้สัมผัสกับความเงียบเรื่องควบคู่ไปกับนักแสดงหลัก Custom Hero ยังเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ สภาพแวดล้อมแบบโลกเปิดรับภารกิจเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์แบบสุ่มและเพิ่มอันดับฮีโร่

หลังจากที่ไซตามะเอาชนะ โบรอสได้ Custom Hero ก็สามารถท้าให้ไซตามะฟาดฟัน ได้ Custom Hero แพ้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และทั้งสองก็ออกไปหาบะหมี่อุด้งในภายหลัง

ยินดีต้อนรับสู่โลกที่สัตว์ประหลาด หัวขโมย นักวิทยาศาสตร์ผู้สง่างาม Picoro daimaku หลากสีหลายรุ่นโลกนี้ต้องการฮีโร่คุณจะพร้อมสำหรับภารกิจนี้หรือไม่ครั้งนี้ Bandai Namco เชิญเรามาที่โลกนี้เพื่อให้คุณรู้จักเกมนี้มากขึ้นใน โลกของ ONE PUNCH MAN ฮีโร่ที่ไม่มีใครรู้จัก

ในเรื่องนี้ คุณจะไม่ได้รับบทเป็นตัวละครเอกของซีรีส์ไซตามะ และเห็นได้ชัดว่าสร้างเกมที่คุณต้องกดปุ่มกำปั้นเท่านั้นและจบเกมด้วยคะแนนที่สมบูรณ์แบบ… .. มันอาจฟังดูไม่สนุก… ใช่มันอาจจะเป็น OP แต่ไม่มีอะไรสนุก Fightbull

ดังนั้นในเกมนี้ คุณจะเป็นฮีโร่ คุณเพิ่งผ่าน การสอบฮีโร่ และคุณเริ่มต้น ที่ด้านล่าง ของการจัดประเภทฮีโร่ อันดับ C หากคุณไม่เคยเห็นซีรีส์ One punch man อาจเป็นสิ่งที่ฉัน เพิ่งทำไป การพูดไม่สมเหตุสมผล แต่สำหรับ ผู้ที่รู้จักไซตามะ หัวล้าน พวกเขาเข้าใจ ทุกอย่าง และนี่เป็นเรื่องปกติ ของเกม Bandai Namco ที่นำเสนอเกม ของพวกเขา โดยเฉพาะ สำหรับแฟน ๆ ของแฟรนไชส์ อนิเมะบางเรื่อง

สำหรับอะนิเมะ Shonen

ที่มีการต่อสู้อย่างมากโหมดเกมที่เรียกว่าArena Fightersหรืออะนิเมะไฟท์เตอร์ได้ถูกเลือกซึ่งเป็นเกมประเภทย่อยของเกมต่อสู้ที่มีการรวมตัวกันมากขึ้นเนื่องจากซีรีส์อนิเมะและเกมที่พัฒนาขึ้น

ภารกิจบางอย่างในตอนเริ่มต้นนั้นเกี่ยวกับการทำธุระของคนหลาย ๆ คน แต่เมื่อคุณก้าวหน้าในเกมพวกเขาก็น่าสนใจมากขึ้น ในขณะที่ภารกิจส่วนใหญ่อ้างถึงการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดหรืออันธพาลนี่คือจุดที่มีการแสดงประเภทย่อยของนักสู้ในเวทีด้วยความงดงามเนื่องจากการต่อสู้ 3 มิติประเภทนี้ที่มีการโจมตีพิเศษที่มีสีสันค่อนข้างเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วในเกมที่ใช้ อะนิเมะซีรีส์

แต่ในกรณีที่เกมนี้พยายามที่จะสร้างความแตกต่างจากเกมอื่น ๆ เกมนี้อยู่ระหว่างการรอคอยการมาถึงของฮีโร่สายสนับสนุนที่สามารถสร้างความแตกต่างในการต่อสู้และสถานที่แสดงแกลเลอรีฮีโร่ของซีรีส์จากระดับต่ำสุด C เช่น mumen raider (นักปั่นที่ไม่มีใบอนุญาต) แม้แต่ฮีโร่ที่ทรงพลังอย่างพายุทอร์นาโดแห่งความหวาดกลัวหรือจักรพรรดิเด็กแม้แต่ไซตามะเองและถ้า … คุณสามารถเล่นกับพวกเขาได้: D.

การต่อสู้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ แต่ในฐานะ เกมความก้าวหน้า ที่ดีพวกเขา จะไม่ให้ทุกอย่างแก่คุณตั้งแต่เริ่มต้น เมื่อเริ่มต้นคุณต้องใช้บล็อกการโจมตีปกติ และคุณมีเพียงการโจมตีพิเศษที่เชื่อมโยงกับรูปแบบการต่อสู้ เนื่องจากในซีรีส์เราได้เห็นคลาสต่างๆ ของฮีโร่ ที่มีพลังที่แตกต่างกันและที่นี่ในเกมคุณสามารถ ใช้ประโยชน์ จากรูปแบบการต่อสู้ เหล่านั้น ผลบาสสด

ปรับปรุงด้วยประสบการณ์

การต่อสู้ในตอนแรก คุณจะรู้เพียงอย่างเดียว แต่เมื่อคุณโต้ตอบช่วยเหลือหรือมีส่วนร่วม ภารกิจกับตัวละครบางตัวในซีรีส์คุณจะสามารถเข้าถึงรูปแบบการต่อสู้นั้นและคุณสามารถสลับได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการแม้กระทั่งบางภารกิจก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเปลี่ยนประเภทของการต่อสู้

รูปแบบเหล่านี้มี 8 แบบและมีตั้งแต่ศิลปะการต่อสู้ความแข็งแกร่งการต่อสู้อีกประเภทหนึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้อาวุธเช่นค้างคาว หรือดาบหรือพลัง เชิงกลเช่นตัวละคร Genos แม้แต่การโจมตีทางจิตก็มีสไตล์การต่อสู้ ทุกครั้งที่คุณเลเวลอัพ

รูปแบบการต่อสู้ คุณจะมีช่องว่างใหม่ บนแป้นพิมพ์ หรือการควบคุมเพื่อกำหนดการโจมตี พิเศษหรือปรับปรุง คอมโบคุณสามารถขึ้นไปถึงระดับ 5 ของรูปแบบการต่อสู้แต่ละแบบเหล่านี้ และกำหนดการโจมตีพิเศษใหม่ซึ่งมอบให้โดยฮีโร่เฉพาะของซีรีส์ที่คุณช่วยเหลือ หรือร่วมมือในภารกิจพิเศษ และคุณต้องเลือกสิ่งที่เหมาะกับสไตล์ การเล่นของคุณมากที่สุด

เพิ่มสถิติ ของตัวละคร

ในแต่ละระดับคุณ จะมีคะแนนเพื่อเพิ่มสถิติ ของตัวละครของคุณเช่นคะแนนชีวิตแบบดั้งเดิมการโจมตีหรือเทคนิคคุณยังสามารถเพิ่มคะแนนที่ปรับปรุงได้ซึ่งเป็นพลังที่ฮีโร่สนับสนุนจะมีมาเพื่อช่วยคุณสิ่งนี้ คนสุดท้ายที่กินคะแนนมากที่สุด แต่ก็ยังดีเสมอที่ในช่วงเวลาที่คุณถูกบดขยี้ฮีโร่ที่ทรงพลังมากจะมาถึง

และบันทึกภารกิจที่คุณกำลังจะล้มเหลว และในกรณีของไซตามะที่ต่อต้านการโจมตีทั้งหมดและสามารถให้คุณได้รับชัยชนะด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวเขาเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามคะแนนเหล่านี้สามารถเพิ่มได้ด้วยไอเท็มบางอย่างที่คุณสามารถซื้อและเพิ่มเพื่อปรับปรุงสถิติของตัวละครของคุณได้แม้ว่าจะมีข้อ จำกัด ก็ตาม

พูดถึง ไซตามะเล็กน้อย และเป็นตัวละครหลัก ของเกมการผจญภัยของตัวละครของคุณจะเชื่อมโยงกันแบบขนานกับซีรีส์อนิเมะซึ่งภารกิจของคุณจะพาคุณไปยังสถานที่สำคัญที่เกิดขึ้นในซีรีส์เช่นบทแรกศัตรูบางตัว ประเด็นเฉพาะที่ไซตามะ เอาชนะและนั่นจะทำให้เราเป็นเช่นนี้ไปจนจบซีซั่นแรกของอนิเมะแม้แต่ข่าวโทรศัพท์มือถือของตัวละครของคุณก็มาจากสมาคมที่พูดถึงสถานการณ์ของเมืองและในนั้นคุณจะสังเกตเห็นช่วงเวลาเฉพาะของซีรีส์ตามลำดับเวลา

นอกจากนี้ ในการต่อสู้ ทั้งหมดพวกเขา จะได้รับความช่วยเหลือ และหากไม่มีฮีโร่สนับสนุนเราก็จะมีเหตุการณ์เหล่านี้เป็นเหตุการณ์ในโลกเช่นอุกกาบาตตกฟ้าผ่าแม้กระทั่งการอ้างอิงถึงอนิเมะบางอย่างเช่นรอยเท้าของยักษ์หรือฮีโร่ที่ กำลังต่อสู้อยู่ใกล้ ๆ และผ่านไป

จากทั้งหมดนี้เราต้องระวังว่าจะได้รับผลกระทบหรือไม่ในเหตุการณ์เหล่านี้เนื่องจากการได้รับการทิ้งระเบิดหรืออุกกาบาตจะพรากชีวิตไปหลายจุดอย่างไรก็ตามหากคุณจัดการเพื่อให้ถูกฟ้าผ่าคุณสามารถทำการโจมตีแต่ละครั้งที่ศัตรูมอบให้คุณได้ ทำร้ายเขา

นอกจากนี้คุณยังจะมีโดรนของสมาคมที่จะส่งความช่วยเหลือที่คุณต้องรวบรวมเนื่องจากศัตรูสามารถรวบรวมและรับบัฟและเป็นอันตรายต่อภารกิจได้ คุณต้องระมัดระวังในการทำลายโดรนด้วยการโจมตีบางอย่างของคุณเนื่องจากการระเบิดจะกระทบอย่างหนัก

ในบรรดาสิ่งของที่ปลดล็อคได้ในร้านค้าต่างๆในเมืองคือร้านขายเฟอร์นิเจอร์เนื่องจากคุณจะมีห้องของคุณและในกรณีของไซตามะคุณจะอาศัยอยู่ในบริเวณเดียวกับเขาแม้จะอยู่ในห้องที่คล้ายกันมากก็ตาม ค่อนข้างเล็ก แต่คุณสามารถขยายได้เมื่อคุณสร้างชื่อเสียงและคุณยังสามารถตกแต่งด้วยสินค้าจากร้านเฟอร์นิเจอร์

ตัวละครในซีรีส์

นอกจากนี้เมื่อคุณช่วยตัวละครในซีรีส์เป็นจำนวนมากคุณสามารถเติมแถบมิตรภาพและเมื่อคุณทำสำเร็จตัวละครนี้สามารถเยี่ยมคุณในห้องของคุณและจะมอบไอเท็มที่มีตั้งแต่เครื่องสำอางไปจนถึงไอเท็มที่ปรับเปลี่ยนด้านต่างๆของสถิติหรือเหตุการณ์ เกมดังนั้นพยายามช่วยฮีโร่ให้มากที่สุด

แม้ว่าคุณจะสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แต่เกมถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คุณเชื่อมต่อได้เนื่องจากในช่วงเวลาของการต่อสู้คุณอาจได้รับฮีโร่จากซีรีส์และในบางกรณีตัวละครของผู้เล่นจะมาถึงเพื่อให้คุณสามารถใช้เขาเป็นฮีโร่ได้ สนับสนุน.

เนื่องจากเป็นเกมล่าสุดจึงมีชุมชนผู้เล่นจำนวนมากที่คุณสามารถโต้ตอบได้ … หรือไม่ก็ไม่ใช่ว่าฉันทำได้ดีในการออกท่าทางสัมผัสหรือแชทกับผู้เล่นคนอื่น แต่มีเครื่องมือสำหรับทั้งท่าทางและข้อความ คุณโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และความจริงก็คือแม้ว่าจะมีการโต้ตอบกับผู้เล่นที่เข้ามาในโรลของพวกเขาและไม่ได้อยู่เพื่อทักทาย

แต่หากมีการโต้ตอบมันอยู่ในโหมดการต่อสู้ออนไลน์นี่คือสำนักงานใหญ่ของสมาคม แต่คุณต้องจับคู่เพียงเท่านี้ มีให้สำหรับผู้ที่อยู่ในภาคนั้นที่รอการต่อสู้และในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาเป็นผู้เล่นที่ถึงระดับ S แล้วและการพยายามเอาชนะพวกเขานั้นซับซ้อนมากแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

ปัญหาที่เกิดขึ้นประจำในเกมนี้คือการโหลดไอเท็มบนแผนที่และไม่! แม้ว่ามันจะดูเหมือนไม่ใช่ปัญหากับคอมพิวเตอร์หรืออินเทอร์เน็ต แต่ฉันได้ตรวจสอบแล้วเนื่องจาก เป็นปัญหาที่ผู้เล่นและเพื่อนร่วมงานหลายคนได้ทดสอบ และตรวจสอบเกมนี้แล้ว

รายละเอียดอีกอย่างในเกมนี้

คือมีการต่อสู้มากมาย และส่วนใหญ่เท่าเทียมกัน มันอาจจะดูซ้ำซาก มากหากคุณไม่ใช่คนรักเกมต่อสู้และมันจะทิ้งส่วนอื่น ๆ เช่นการปรับแต่ง ตัวละคร ของคุณเองรวมถึง การตกแต่งห้องของคุณประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ไม่ควรเป็นแกนกลางของเกม

เพื่อจบฉันจะพูดถึงแผนที่ ซึ่งมีขนาดเล็กมาก และด้านนอกนี้ถนน และตรอกซอกซอย จะถูกปิดกั้นจนกว่าคุณจะเอาชนะภารกิจพิเศษหรือความคืบหน้าในเรื่องจริง ๆ แล้วมันอาจจะอยู่บนแผนที่เดิมเสมอดูเหมือนจะซ้ำซากจำเจ แต่ถ้าเราเห็นมันด้วย ดวงตาของซีรีส์ความจริงก็คือเมื่อคุณไปจากเมือง J ไป Z พวกเขาจะมีลักษณะเหมือนกันในทางเทคนิค

จากทั้งหมดนี้เราต้องสรุปโดยบอกว่าหากคุณเป็นแฟนอนิเมะคุณจะไม่เห็นชื่อเรื่องนี้ด้วยสายตาที่ไม่ดีหากคุณเป็นแฟนของมังงะและอะนิเมะ ONE PUNCH MAN คุณจะต้องชื่นชอบมันและอื่น ๆ อีกมากมายด้วยการมีตัวละครในซีรีส์อยู่ในมือคุณ ด้วยการโจมตีและการเคลื่อนไหวของเขา แต่ถ้าคุณไม่ใช่นักเลงอนิเมะและกำลังมองหาเกมต่อสู้แบบดั้งเดิมคุณจะเห็นว่าตัวเองมีส่วนร่วมเล็กน้อยในกิจวัตรประจำวันและแม้ว่าคุณจะไม่สนุกกับมันในทันใด

ด้วยเหตุนี้ edemas จึงเป็นชื่อที่ดีที่เต็มไปด้วยบริการแฟน ๆ ที่เพิ่มและรวบรวมประเภทย่อยของอะนิเมะไฟท์เตอร์ซึ่งต้องการการอัปเดตบางอย่างเพื่อปรับปรุงเรื่องของการโหลดวัตถุ เพื่อให้น่าจดจำยิ่งขึ้น

Powered by