หน้าหลัก Uncategorized

skribbl io เกมการทายคำ เล่นกับเพื่อน โดยการวาด

358 views

skribbl io เกมการทายคำ โดยการวาด

skribbl io เกมการทายคำ

skribbl io เกมการทายคำ โดยการวาด แนวคิดของPictionaryถูกสร้างขึ้นครั้งแรกโดย Robert Angel และเพื่อนของเขาในปี 1981 แองเจิลและเพื่อนร่วมห้องของเขาคิดแนวคิด ของเกม ซึ่งพิสูจน์ แล้วว่า ได้รับความนิยม อย่างมากระหว่างพวกเขา ในขณะที่ลังเล ที่จะเสนอ ไอเดียนี้ แต่เดิม Angel ได้รับแรงบันดาลใจ จากTrivial Pursuit การเล่นเกมที่คล้ายกับแนวคิด ของเขา และพิสูจน์ ให้เขาเห็นว่า การเล่นเกม ดังกล่าว สามารถ ทำงานได้ และประสบความสำเร็จ

Angel และหุ้นส่วน ทางธุรกิจ ของเขา Terry Langston และ Gary Everson ตีพิมพ์ Pictionary ครั้งแรกในปี 1985 ผ่าน Angel Games หนึ่งสัปดาห์ ก่อนที่ Pictionary จะเปิดตัวครั้งแรก บริษัท การพิมพ์ของ Angel Games ได้โทรมาแจ้งว่าพวกเขาไม่สามารถ จัดเรียงการ์ด 500,000 ใบที่พิมพ์ ออกมาได้ แองเจิล และหุ้นส่วน ของเขาต้อง เรียงไพ่ด้วยตัวเองเป็น เวลาหกวัน พวกเขา สามารถ ขายได้ 6,000 เล่มในหนึ่งปีในราคา 35 เหรียญต่อเล่ม

แองเจิลเกมได้รับใบอนุญาต เกม ในปี 1986 ในการร่วมทุนระหว่าง เกมแก๊ง และสิ่งพิมพ์ตะวันตก ในปี 1994 Hasbroเข้ารับช่วงการตีพิมพ์ หลังจากเข้าซื้อ กิจการ เกมของ Western Publishing EPICWIN

ในปี 2001 Pictionary ถูกขายให้กับ แมทเทล ตอนนั้นมีอยู่ใน 60 ประเทศ 45 ภาษาโดยมี 11 เวอร์ชันในสหรัฐอเมริกา และมียอดจำหน่าย เกมทั้งหมด 32,000,000 เกมทั่วโลก

วัตถุประสงค์

แต่ละทีมจะย้ายชิ้นส่วน ในเกมกระดานที่เกิดขึ้น จากลำดับของ การเป็นสี่เหลี่ยม แต่ละสี่เหลี่ยมจะมีตัวอักษรหรือรูปร่างที่ระบุประเภทของรูปภาพที่จะวาด มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นทีมแรก ที่เข้าถึงพื้น ที่สุดท้าย บนกระดาน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ผู้เล่นจะต้องเดาคำ หรือวลีที่คู่ของตน ดึงออกมาหรือ หากผู้เล่นไปที่ช่องสี่เหลี่ยม “เล่นทั้งหมด”

ผู้เล่นหนึ่งคนจากแต่ละ ทีม จะพยายามแสดง แนวคิด เดียวกัน พร้อมกัน โดยทั้งสองทีม แข่งกัน เดา อันดับแรก. ผู้เล่นคนแรกที่ลงจอด และทายถูกเมื่อจบเกมจะชนะ

การเล่นเกมส์

ทีมงานเลือกหนึ่ง คนเพื่อเริ่มวาดภาพ ตำแหน่งนี้จะหมุนไปพร้อมกับแต่ละคำ ลิ้นชักเลือกการ์ดจากสำรับไพ่Pictionaryพิเศษและพยายามวาดภาพที่แนะนำ คำที่พิมพ์ บนการ์ด รูปภาพ ต้องไม่มีตัวเลข หรือตัวอักษรใด ๆ และลิ้นชักไม่สามารถ ใช้คำบอกเล่า เกี่ยวกับ วัตถุ ที่กำลัง วาดได้ เพื่อนร่วมทีมพยายาม เดาคำที่วาดไว้ เพื่อเป็นตัวแทน

กระดานสี่เหลี่ยมมีห้าประเภทและการ์ดPictionaryแต่ละใบจะมีรายการคำห้าคำที่พิมพ์อยู่ จากนั้นผู้เล่นจะต้องวาดคำที่ตรงกับช่องสี่เหลี่ยมบนกระดานที่มีเครื่องหมายของทีม

หมวด AP (และการสุ่มเลือกคำที่ทำเครื่องหมาย ถูกในหมวดหมู่อื่น ๆ ) ถูกกำหนดให้เป็น “เล่นทั้งหมด” สำหรับ “เล่นทั้งหมด” ทีมจะแข่งขันกันเอง แต่ละทีมกำหนด ผู้เล่นที่มีจุดประสงค์ เพื่อวาดภาพ ทีมที่เดาคำศัพท์ได้ก่อนจะได้เลื่อนตำแหน่ง และเปิด เทิร์นถัดไป หากไม่มีทีมใด เดาคำศัพท์ ได้เลยเทิร์นนั้น จะผ่านไปยัง ทีมใด ต่อไป ห้ามชี้หรือท่าทางไปที่วัตถุ

คือการให้คะแนน โดยการเดา คำศัพท์ ผู้เล่นแต่ละคน จะกลายเป็น “ศิลปิน” ซึ่งเขา / เธอจะวาดคำหรือวลีในขณะที่ผู้เล่นคนอื่น ๆ พยายามเดา ศิลปินสามารถใช้เมาส์ หรือแท็บเล็ตกราฟิกเพื่อวาดภาพและได้รับชุดเครื่องมือวาดภาพบนหน้าจอ ได้แก่ ปากกาแปรงยางลบเครื่องมือเติมสีและจานสี เมื่อผู้เล่นคนอื่นเดาคำ

หรือวลีสำเร็จทั้งผู้เล่นและศิลปินจะได้คะแนน ศิลปินให้คะแนนเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่นเพิ่มเติมแต่ละคนที่คาดเดาวลีได้สำเร็จก่อนหมดเวลาในขณะที่ผู้เล่นเพิ่มเติมแต่ละคนได้คะแนนน้อยกว่าผู้เล่นก่อนหน้าพวกเขาหนึ่งคะแนน PG slot

skribbl.io มีรายการคำศัพท์มากกว่ายี่สิบภาษา

ระดับความยากหลายระดับและธีมมากมาย นอกจากนี้ยังมีรูปแบบเกมหลายรูปแบบรวมถึง Blitz (ซึ่งรอบจะจบลงทันทีที่ผู้เล่นเดาคำนั้น), Tandem (ที่ศิลปินสองคนทำงานร่วมกัน), Big Picture (ซึ่งต้องรวมคำสองคำที่ไม่เกี่ยวข้องกันเป็นภาพวาดเดียว ), การเชื่อมต่อ (โดยที่คำก่อนหน้านี้ต้องรวมอยู่ในภาพวาดปัจจุบัน) และ 5 จังหวะ (โดยที่ศิลปินมีจังหวะปากกาเพียงห้าครั้งเพื่อแสดงหัวข้อของเขา / เธอ)

นอกเหนือไปจากห้องพักที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของเกมที่ผู้เล่นสามารถสร้างห้องที่กำหนดเองทั้งที่พวกเขาตัดการตั้งค่าเกมและเลือกจากทั้งหมดของรายการคำมีหรือห้องสนทนา

ในสถานการณ์ส่วนใหญ่กฎห้ามไม่ให้ผู้เล่นเขียนตัวอักษรหรือคำในตัวต่อโดยใช้รหัสรูปแบบต่างๆเพื่อสะกดคำ ฯลฯ ผู้ใช้ iSketch ที่จัดตั้งขึ้น (ผู้เล่นที่อยู่บนไซต์ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า) จะได้รับ ความสามารถในการช่วยดูแลเกมเพื่อให้เกิดความยุติธรรมและยึดมั่นในกฎ ผู้เล่นที่เห็นศิลปินเขียนหรือวาดภาพอย่างไม่เหมาะสม

อาจลงคะแนนไม่เห็นด้วย กับผู้เล่น และหากมีการโหวตเพียงพอ ศิลปิน จะถูกข้าม และคะแนนใด ๆ ที่ได้รับจากรอบนั้นจะถูกยกเลิก ผู้เล่นอาจรายงานผู้เล่นคนอื่นว่าโกง หรือมีส่วนร่วม ในพฤติกรรม ที่ไม่เหมาะสม

ผู้ดูแลระบบจะได้รับแจ้งทุกครั้งที่มีการลงคะแนนและมีการส่งรายงานพฤติกรรมสำหรับห้องที่จัดเตรียมไว้ในเว็บไซต์ พวกเขาอาจตรวจสอบเกมด้วยสายตาหรือมองไม่เห็นและอาจเลือกที่จะสนับสนุนการลงคะแนนโดยการเตะผู้เล่นที่ไม่เหมาะสมออกจากเกมหรือแม้แต่ห้ามพวกเขาจากไซต์ นอกจากนี้ผู้ดูแลระบบยังสามารถระงับความสามารถในการโหวตของผู้เล่นหากรู้สึกว่าถูกละเมิด ผู้ใช้ที่สร้างห้องพักของตัวเองมีอำนาจในการบริหารเต็มรูปแบบในห้องพักเหล่านั้นคล้ายกับผู้ประกอบการไออาร์ซี

เกมออนไลน์ ที่พัฒนาที่สถาบัน อัลเลนประดิษฐ์

ปล่อยออกมาเผยแพร่ต่อสาธารณชนในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 เป็นเกมที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการสื่อสารร่วมกันระหว่างผู้เล่นของมนุษย์และเอไอเล่นAllenAI Iconary เป็นการสาธิตระบบ AI ครั้งแรกที่สามารถเล่นเกมแบบ Pictionary กับคู่หูที่เป็นมนุษย์ได้

นักวิจัยจากสถาบันตั้งใจให้ Iconary เน้นถึงศักยภาพของการสื่อสารร่วมกันกับตัวแทน AI ในการตั้งค่าเกมซึ่งแตกต่างจากเกมอื่น ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจาก AI ซึ่งทำให้มนุษย์มีบทบาทในทางตรงข้ามกับระบบ AI โรเบิร์ตแองเจิลผู้สร้างภาพวาดตั้งข้อสังเกตถึง Iconary “ไม่ใช่ฉันกับคุณ แต่เราเป็นทีมกับทีมอื่น”

AllenAIระบบที่อยู่เบื้องหลัง Iconary สามารถเขียนฉากขึ้นอยู่กับวลีที่ได้รับสำหรับผู้เล่นคนที่จะคาดเดาเช่นเดียวกับความพยายามที่จะคาดเดาวลีบรรยายโดยผู้เล่นของมนุษย์ AllenAIระบบผสมผสานองค์ประกอบของคอมพิวเตอร์วิสัยทัศน์ , ความเข้าใจภาษาธรรมชาติและcommonsense เหตุผลฉากเขียนหรือคาดเดาทำเกี่ยวกับสถานที่เกิดเหตุ ระบบได้รับ my hero academia

การฝึกฝนโดยใช้ข้อมูลจากเกมการทำงานร่วมกันระหว่างผู้เล่นที่เป็นมนุษย์สองคนโดยใช้วลีที่ไม่ซ้ำกันกว่า 75,000 ชุดและไอคอน 1,200 ชุดที่ จำกัด วลีที่ใช้ใน Iconary อธิบายถึงฉากหรือกิจกรรมที่ซับซ้อนเช่น “ผู้คนวิ่งออกกำลังกายในสวนสาธารณะ” หรือ “วิศวกรขี่รถไฟ” คำศัพท์ที่ จำกัด ของไอคอน

กำหนดให้ผู้เล่นต้องสร้างชุดไอคอนใหม่ ๆ เพื่อสื่อสารวลีกับคู่ของตนและใช้สัญลักษณ์นามธรรม (เช่นลูกศรเพื่อแสดงถึงการเคลื่อนไหว) หรือเบาะแสตามบริบท (เช่นหูฟังของบุคคล แสดงความหมายว่า “แพทย์”) เพื่อแสดงให้เห็นถึงแนวคิดที่ประสบความสำเร็จ

Powered by