หน้าหลัก Uncategorized

ts911 วิเคราะห์บอลขั้นเทพ ก่อนลงเดิมพัน

741 views

Ts911
Ts 911

ts911 วิเคราะห์บอลขั้นเทพ

ts911 วิเคราะห์บอลขั้นเทพ ก่อนลงเดิมพัน Paul Pogba ยังคงสร้างความสับสน และสร้างความสับสนให้กับแฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับการแสดง ของเขา ผู้ชนะ การแข่งขันฟุตบอลโลก ที่มีพรสวรรค์ อย่างงดงามเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำผลงานได้แย่กับอาร์เซนอลโดยยอมรับโทษที่เห็นกัน เนอร์สคว้า ชัยชนะ ครั้งแรก ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ในรอบ 14 ปี

นั่นคือ จุดโทษ ครั้งที่สาม ที่ป็อกบา ยอมรับ ไปแล้ว เพียงหกเกม ในฤดูกาลนี้ ในความเป็นจริงมันแย่ยิ่งกว่านั้น เพราะป็อกบา เริ่มเกมได้ เพียงสี่เกม ในฤดูกาลนี้ นั่นคือ การลงโทษ สามครั้งใน สี่การเริ่มต้น แม้ว่า VAR จะประกันตัว เขาออกจากไบรท์ตัน PG SLOT

หากคุณย้อนกลับ ไปสองนัดในฤดูกาล ที่แล้ว (ดังนั้นเกมลีกแปดนัดล่าสุดของยูไนเต็ด) ป็อกบาได้รับโทษสี่ ครั้งจริงสามครั้ง หากคุณ ไม่รวมเหตุการณ์ ที่ไบรท์ตัน และในที่สุดตลอดเวลานั้นป็อกบาก็ทำประตู เป็นศูนย์ และลงทะเบียน แอสซิสต์ เป็นศูนย์ EPICWIN

สถิติ พอล ป็อกบา

  • อายุ: 27
  • สถิติ ลีก ภายใต้ Ole Gunnar Solskjaer (เล่นขั้นต่ำ 1,000 นาที)
  • ประตู + แอสซิสต์: 20 (ร่วมสูงสุดเป็นอันดับสามของสโมสร)
  • สร้างโอกาส: 1.8 ต่อ 90 นาที (สูงสุดเป็นอันดับสี่)
  • เลี้ยงลูกเสร็จ: 1.83 ต่อ 90 (สูงสุดเป็นอันดับสาม)
  • การแย่งลูก: 1.59 ต่อ 90 (สูงสุดเป็นอันดับเก้า)
  • ค่าดัชนีฟุตบอล : 3.04 ปอนด์ (ขาย) – 3.34 ปอนด์ (ซื้อ)

หลายปีที่ผ่านมา เราได้ยินมาว่า. เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจาก Paul Pogba แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จำเป็นต้อง ทำหลายสิ่ง หลายอย่าง อันดับแรก คือการเล่น เขาทางด้านซ้าย ของกองกลางสามคน จากนั้น ก็เล่นเป็นเขา ในบทบาท อิสระ โดย ไม่มี ความรับผิดชอบ ในการป้องกัน จากนั้นก็ เซ็นสัญญา หมายเลข 10 ระดับโลกเพื่อเล่นกับเขา

นี่คือสกู๊ป ที่แท้จริง: ปัญหา ของป็อกบา ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เกี่ยวข้อง กับแท็กติก ไม่ใช่เรื่องจริง เห็นได้ชัดว่า มีการปรับแต่งทาง ยุทธวิธี ที่ยูไนเต็ด สามารถ ทำให้ดีที่สุดสำหรับชาวฝรั่งเศส แต่มัน จะไม่มีวัน อยู่ได้เขา จะกลับไป เป็นเหมือน หมุดสี่เหลี่ยม ในหลุมกลมเสมอ ไม่ว่าทีมยูไนเต็ด จะใส่เขาในบทบาท ใดก็ตาม

ผลักเขาขึ้น และเขาจะฉีกบางทีม เป็นชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย แต่ก็จะแพ้ ในเกมสับเปลี่ยนที่ยูไนเต็ดไม่เข้าจังหวะ แต่เล่นกับเขาให้ลึกขึ้น และลองดูสิ่ง ที่อาร์เซนอล ทำกับเขา ด้วยความเบา ที่สุด การกด กลาง บล็อก มันไม่สวยเลย Game ฟรี

ป็อกบา ไม่เคย รู้สึก สบายใจ ที่ยูไนเต็ด เพราะแม้ว่า เขาจะมีพรสวรรค์ ในการวิ่งทุกนาที ของทุกเกม ทุกสัปดาห์ แต่เขาก็ไม่เคย ทำแบบนั้น เขาไม่ใช่ผู้เล่น แบบนั้น ป็อกบาเป็นประเภทซีดาน ผู้เล่นแห่ง ช่วงเวลา มหัศจรรย์ และไฮไลท์ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ผู้เล่น ของกำนัลทางกายภาพ และทางเทคนิค ที่ไม่อาจหยั่งรู้ ได้ซึ่งสามารถ ทำลายล้าง ทีม ใดก็ได้ บนโลกหากเขา อยู่ในโซน

แต่เขา ยังสามารถ ล่องลอย ไปตามเกม โดยไม่ต้อง เพิ่มอะไรเลย

และสิ่งนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับ โซเชียลมีเดีย การตัดผม หรือ“ เน้นไป ที่สิ่งต่างๆนอกเหนือจากเกม” นี่เป็นเพียงประเภท ของผู้เล่น ที่ป็อกบาเป็น ในความเป็นจริง ไม่มีอะไรผิดปกติ หลายด้านที่ยอดเยี่ยมได้ทำสิ่งมหัศจรรย์โดยใช้ผู้เล่นอย่างพอลป็อกบา ตัวอย่างเช่นยูเวนตุสฝรั่งเศส และเรอัลมาดริด กับซีเนอ ดีนซีดาน ลิเวอร์พูล กับสตีเวน เจอร์ราร์ด Boca Juniors กับ Juan Roman Riquelme

กุญแจสำคัญ ในการดึงสิ่งที่ดี ที่สุด จากผู้เล่น เหล่านั้น? การสร้างโครงสร้างทีมรอบตัวซึ่งหมายความว่า ทีมสามารถทำงาน ได้ดีอย่างสมบูรณ์ โดยไม่มีพวกเขา มีทีมที่เต็มไปด้วยโครงสร้างและ / หรือความสามารถที่ไม่สำคัญว่าพวกเขาจะกลับมาเล่นได้หรือไม่เพราะรูปร่างของด้าน ข้างหรือ คุณภาพของ XI จะนำไปสู่ชัยชนะ

นรกฝรั่งเศส และยูเวนตุสได้ทำสิ่งนี้กับป็อกบาแล้ว การสร้างรูปทรงของทีมที่ไม่จำเป็นต้องมีตัวตนของ Pogba ในการทำงาน แต่มีศักยภาพมากขึ้นสำหรับการปรากฏตัวของเขาที่เร้าใจ และพวกเขาเติบโตขึ้นด้วยการคว้าแชมป์เซเรียอาเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกและคุณก็รู้ว่าชนะฟุตบอลโลก

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เก่งจัดๆ

แต่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขาเก่งเกินกว่า ที่จะทำหน้าที่ ในทีมที่นอกเหนือจากบรูโนเฟอร์นันเดสและมาร์คัสแรชฟอร์ดแล้วก็ยังไม่ถึงกับเกา Anthony Martial มีความสามารถเหนือความเชื่อ แต่ไม่สอดคล้องกัน อย่างน่าผิดหวัง Mason Greenwood ยังคงพัฒนาและอัจฉริยะของ Aaron Wan-Bissaka คือการป้องกันดังนั้นจะไม่ช่วย United ในการแบก Pogba ผู้เล่นที่เหลือไม่ได้อยู่ในระดับที่จำเป็นในการแบกป็อกบา

เป็นการบอกว่าสองคาถาที่ดี ที่สุด ของป็อกบา ที่ยูไนเต็ดใกล้เคียงกับ การครองอำนาจของซลาตันอิบราฮิโมวิช และการกระแทกครั้งแรก จากการมาถึง ของบรูโนเฟอร์ นานเดส เมื่อสองความสามารถระดับโลก ยกระดับ ทั้งสโมสร สร้างเงื่อนไข (แม้ว่าชั่วคราว) ที่ป็อกบาสามารถยัดเยียด สิ่งของของเขาได้

เมื่อยูไนเต็ด สามารถเล่นได้โดยไม่มีป็อกบา ชาวฝรั่งเศส ก็สามารถก้าวเข้ามาและเติมพลังด้านข้างได้ แต่ถึงตอนนั้นเขาจะยังคงแกว่งไปมาอย่างดุเดือดระหว่างอัจฉริยะที่ชนะการแข่งขันและความไร้สาระที่แพ้ในการแข่งขัน

Powered by