หน้าหลัก Uncategorized

youtube mp3 รูปแบบใหม่ ที่คลาสสิค ในการฟังเพลง

520 views

youtube mp3
YoutubeMp3

youtube mp3 การฟังเพลงออนไลน์ แบบง่ายๆ

YouTube MP3 เป็นบริการออนไลน์แบบง่ายๆที่ช่วยให้ผู้ใช้ในการแปลงและจากนั้นดาวน์โหลดวิดีโอจากYoutubeเว็บไซต์เพื่อmp3ไฟล์

เว็บไซต์ปิดใน กันยายน 2017ต่อไปนี้การร้องเรียนจากชาวอเมริกันบริษัท แผ่นเสียง

ในที่สุด Philip Matesanz เจ้าของเว็บไซต์ก็ตกลงที่จะจ่ายเงินชดเชยจำนวนมากให้กับศิลปินและยกชื่อโดเมน youtube-mp3.org ให้กับRIAA ( Recording Industry Association of America ) นอกจากนี้จะถูกห้ามไม่ให้สร้างไซต์ที่คล้ายกันขึ้นใหม่ภายใต้บทลงโทษของการฟ้องร้องที่มากขึ้น

MPEG-1/2 Audio Layer IIIที่รู้จักกันดีโดยย่อของMP3เป็นข้อกำหนดมาตรฐานเสียงMPEG-1 / MPEG-2 นี่เป็นรูปแบบการบีบอัดข้อมูลเสียงที่สูญเสียซึ่งช่วยให้สามารถลดขนาดของสตรีมข้อมูลเสียงลงได้อย่างมากในขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพของการทำสำเนาที่ถือว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปทำให้สามารถเลือกอัตราบิตได้ตามการประนีประนอมคุณภาพขนาดที่ต้องการ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในที่สุดรูปแบบเพลงดิจิตอลเป็นที่นิยม

นามสกุลไฟล์เป็น.mp3และชนิดไมม์เป็นเสียง / MPEG , เสียง / MPA , / เสียง MPa แข็งแกร่ง หรือ (ในเบราว์เซอร์ Chrome / โครเมี่ยม) เสียง / mp3 ไฟล์ประเภทนี้เรียกว่า“ ไฟล์ MP3” ไฟล์ MP3 ไม่อยู่ภายใต้การใด ๆมาตรการป้องกันทางเทคนิค

ประวัติ ของ MP3

เสียงเทคนิคการบีบอัดข้อมูลการจ้างงานโดยรูปแบบ MP3 ที่มีต้นกำเนิดของพวกเขาในอุตสาหกรรมโทรศัพท์ แนวคิดรูปแบบที่จัดตั้งขึ้นโดยอุตสาหกรรมโทรศัพท์ในปี ค.ศ. 1920 เป็นบรรพบุรุษของรูปแบบ MP3 ได้

รอบปี 1907 ของ AT & Tบริษัท โทรศัพท์ชั้นนำของอเมริกาเริ่มลงทุนในpsychoacousticวิจัย พวกเขากลายเป็นกลุ่มวิจัยร่วมกับเวสเทิร์ไฟฟ้าซึ่งเป็นบรรพบุรุษของเบลล์แล็บ

สำหรับ AT&T ยิ่งเข้าใจการรับรู้ของมนุษย์มากเท่าไหร่ก็จะสามารถดึงรายได้จากโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่แล้วได้มากขึ้นเท่านั้น AT & T ของความปรารถนาที่จะเพิ่มขีดความสามารถของโครงสร้างพื้นฐานของมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเป็นเรื่องทางเทคนิคของการปรับปรุงบริการและอุปกรณ์ – มันถูกเชื่อมโยงโดยตรงกับความทะเยอทะยานที่จะสร้างการผูกขาด การวิจัยในด้านการ psychoacoustics เป็นจริงทางสำหรับ AT & T ที่จะรักษาและขยายการปกครองผูกขาดใกล้ในตลาดซึ่งกินเวลาจนถึง 1984

การวิจัยด้านจิตวิเคราะห์ที่จัดทำโดย AT&T มีวัตถุประสงค์เพื่อรวมข้อบกพร่องของผู้ชมที่เป็นมนุษย์เข้ากับการออกแบบระบบโทรศัพท์ มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างมูลค่าส่วนเกิน – ซึ่งถูกตีความโดยดาว เป็นส่วนเกินทางเศรษฐกิจ

อันที่จริงงานวิจัยนี้ตีพิมพ์ผลิตชนิดความถี่ – ความไวของหูปกติ บทความนี้ (อื่น ๆ ) แสดงให้เห็นว่าคุณภาพเสียงที่เกิดจากโทรศัพท์นั้นเหนือกว่าสิ่งที่ผู้ใช้สามารถแยกแยะได้จริงๆ ดังนั้นด้วยการกำจัดความถี่ที่มนุษย์ไม่สามารถตรวจจับได้ง่ายจำนวนข้อมูลที่ต้องประมวลผลและขนส่งอาจลดลงอย่างมากและผลกำไรก็เพิ่มขึ้น

ด้วยการกรองและการปรับใหม่วิธีการผลิต, AT & T ได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าความจุของสายโทรศัพท์ของตนจนกว่า 1924 ด้วยความได้เปรียบที่สำคัญนี้กว่าคู่แข่งในช่วงระหว่าง 1930 และ 1980 ของ AT & T ครอบงำโทรคมนาคมในประเทศสหรัฐอเมริกาและการจัดการที่จะควบคุมได้ถึง 90% ของตลาด

รูปแบบที่ใช้โดย AT & T ได้กลายเป็นคุณลักษณะทั่วไปของระบบการสื่อสารใด ๆxx TH ศตวรรษ ในศัพท์แสงที่ Sterne ใช้ AT&T ได้เปิดสาขาPerceptual Technicsในวรรณกรรมแองโกล – แซกซอน ฟิลด์นี้แสวงหาวิธีการที่ใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องของการรับรู้ของมนุษย์เพื่อสร้างทุนที่จับต้องไม่ได้

MP3 อาศัยเทคนิคการรับรู้ดังกล่าวที่ได้รับการใช้ในการผลิตการเข้ารหัสการรับรู้ – วิธีการเข้ารหัสที่ช่วยลดความถี่ในช่วงเสียงที่ผู้ใช้ไม่สามารถแยกแยะความแตกต่าง

การพัฒนาทางเทคนิค

MPEG-1/2 ชั้นที่สองการเข้ารหัสถูกเกิดมาพร้อมกับเสียงดิจิตอลบรอดคาสติ้ง (วิทยุดิจิตอล DAB) โครงการซึ่งริเริ่มโดยDeutsche Luft und Raumfahrt โครงการนี้ได้รับทุนจากสหภาพยุโรปและเป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิจัยของEUREKAหรือที่รู้จักกันดีในชื่อ EU-147

โครงการ EU-147 ตัวตนจากปี 1987ที่จะปี 1994 ในปี 1991มีสองรูปแบบ:

  • MUSICAM ( รูปแบบการกำบังดัดแปลง Universal Subband Coding และ Multiplexing ) โดยใช้การเข้ารหัสแบบไซโค – อะคูสติกและธนาคารของฟิลเตอร์ที่ปรับให้เข้ากับเสียงประเภทเพอร์คัสซีฟ
  • ASPEC ( Adaptive สเปกตรัมการรับรู้เอนโทรปี Coding ) ซึ่งแนะนำเอนโทรปีของเทคโนโลยีการเข้ารหัส
  • รูปแบบ MUSICAM ออกแบบโดย CCETT (France Telecom / TDF), PhilipsและIRTได้รับเลือกโดย ISO MPEG Audio ที่กำกับโดย Hans-Georg Mussman เนื่องจากโครงสร้างแบบแยกส่วนในชั้นการเข้ารหัสหลายชั้น [Layers] ความเรียบง่ายของ การใช้งานด้านตัวถอดรหัสและความทนทานต่อข้อผิดพลาดในการส่งสัญญาณสูง

รูปแบบ MP3 ( ชั้นที่สามหรือชั้นสาม ) ถูกสร้างขึ้นโดยคณะทำงานที่ประกอบตามคำขอของ Hans-Georg Mussman และร่วมกันนำLeon แวนเดอ Kerkhof (Philips) Yves-Francois Dehery / ซามูเอล Vallee TDF – CCETT ) , คาร์ลไฮน์ซบรันเดนบูร์ก ( Fraunhofer-Gesellschaft ). กลุ่มนี้ใช้แนวคิดจาก MUSICAM

และ ASPEC ได้เพิ่มเครื่องมือทางเทคโนโลยีใหม่ ๆ และสร้างรูปแบบ MP3 ที่ออกแบบมาให้มีคุณภาพเดียวกันที่ 128 kbit / sเหมือนกับ MUSICAM ที่ 192 kbit / s. เป็นความรู้สึกที่มีคุณภาพโดยใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องของการได้ยินของมนุษย์เนื่องจากรูปแบบเป็นการทำลายล้าง Netflix

มาตรฐาน ISO MPEG Audio ที่มีเลเยอร์การเข้ารหัสสองชั้นคือLayer I , Layer II (MUSICAM), Layer III (.MP3) เสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการในปี 1992และได้สร้างส่วนที่สามของMPEG-1ซึ่งเป็นงานแรกของกลุ่มMPEGโดยจัดกลุ่มเป็น ต้นกำเนิดของมาตรฐานสากลISO / IEC 11172-3 ตีพิมพ์ในปี1993 การทำงานเกี่ยวกับเสียง MPEG สิ้นสุดลงในปี 1994 และเป็นส่วนที่สามของMPEG-2ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล ISO / IEC 13818-3 ซึ่งเผยแพร่ครั้งแรกในปี 1995.

ทีมมาตรฐานได้ทำการทดสอบแบบ double-blind แบบอัตนัยจำนวนมากในวัสดุเสียงจำนวนมากเพื่อกำหนดระดับการบีบอัดที่เหมาะสมสำหรับชั้นต่างๆของอัลกอริทึม โดยเฉพาะอย่างยิ่งTom’s Dinerซึ่งเป็นเพลงของSuzanne Vega ถูกใช้เป็นลำดับการทดสอบสำหรับอัลกอริทึมการบีบอัด MP3 เพลงนี้ได้รับเลือกเนื่องจากความละเอียดอ่อนและเรียบง่ายซึ่งช่วยให้ตรวจจับความไม่สมบูรณ์ของตัวแปลงสัญญาณได้ง่ายขึ้น

การนำเสนอบน Yotube

วิดีโอส่วนใหญ่บนไซต์หรือช่อง YouTube สามารถดูได้โดยผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคนในขณะที่มีเพียงผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่สามารถอัปโหลดวิดีโอได้ไม่ จำกัด วิดีโอสามารถเข้าถึงได้ตามหมวดหมู่และใช้คำสำคัญ (แท็ก) เช่นบนFlickrหรือTechnoratiและสามารถอัปโหลดไปยังบล็อกส่วนตัวได้ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่ลงทะเบียนสามารถโพสต์ความคิดเห็นและชอบหรือไม่ชอบวิดีโอออนไลน์ได้ EPICWIN

เมื่อมีคนดูวิดีโอวิดีโออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอที่ดูจะมีอยู่บนหน้าจอทางด้านขวาในแถบเลื่อนต้องขอบคุณชื่อและป้ายกำกับของวิดีโอที่กำลังเล่นอยู่ตลอดจน ประวัติผู้ใช้ หลังจากผ่านไปหนึ่งปีคุณลักษณะใหม่ ๆ ได้ปรากฏขึ้นเช่นความสามารถในการโพสต์วิดีโอเพื่อตอบสนองต่อผู้ที่ดูและความสามารถในการสมัครรับข้อมูลใหม่ในหัวข้อหนึ่ง ๆ

คุณสมบัติเหล่านี้ได้ทำให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายที่นิยมเช่นTay Zonday , Smosh , Epic Meal Time , PewDiePie , ฯลฯ หากชุมชน YouTube เห็นว่าวิดีโอไม่เหมาะสำหรับผู้ชมที่อายุน้อย YouTube สามารถขอให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาบรรลุนิติภาวะแล้วจึงอนุญาตให้ดูวิดีโอได้ PG SLOT

YouTube เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มและบริการบนเว็บแบบรวมศูนย์กล่าวคือเป็นของ บริษัท เดียวและ / หรือมีเนื้อหาที่เข้าถึงได้จากแอปพลิเคชันที่ออกแบบโดยเจ้าของเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากบริการแบบกระจายอำนาจ (เช่นPeerTube ) ซึ่งส่งเสริมเว็บที่ไม่มีศูนย์กลาง

Powered by